Hé lộ chiếc Smart TV thú vị nhất năm nay

Sự kiện: Đồ gia dụng

Không phải TV LG hay Samsung, đây mới là chiếc TV khiến các chuyên gia công nghệ hào hứng nhất trong năm nay.

TV Mini LED TCL QM8 98 inch

Hầu hết các nhà sản xuất lớn đều đã hoàn thiện các dòng TV năm 2023 và nhiều sản phẩm mới đã được giới thiệu tại Hội nghị điện tử tiêu dùng - CES 2023 (diễn ra tại Las Vegas - Mỹ). Mặc dù LG và Samsung thường xuyên gây ấn tượng với các bộ sưu tập TV OLED và TV QLED mới nhưng cả hai đều không quá thu hút.

Theo chuyên trang công nghê 9to5mac, chiếc Smart TV gây phấn khích nhất trong năm nay là TV TCL Mini LED QM8 98 inch.

TV Mini LED TCL QM8 98 inch.

TV Mini LED TCL QM8 98 inch.

TCL QM8 Mini LED TV được xem là sản phẩm đầy tham vọng của thương hiệu TV tầm trung. Màn hình ứng dụng công nghệ Mini LED của máy hứa hẹn cung cấp độ sáng tăng cường và màu sắc sống động. Nói cách khác, QM8 có thể thách thức các mẫu TV QLED 4K Neo của Samsung về cả hiệu suất và giá bán.

Là sản phẩm chủ đạo của TCL năm 2023, QM8 tuyên bố sẽ đạt độ sáng tối đa gấp đôi so với thế hệ màn hình Mini LED trước đó. Chưa hết, chiếc TV này cũng được quảng cáo cung cấp gấp 5 lần số vùng làm mờ cục bộ. Trên phiên bản trưng bày có kích cỡ 98 inch, TV có tổng số khoảng 2.300 vùng làm mờ, có thể đem lại hình ảnh chi tiết hơn.

Thực tế cũng cho thấy màn hình 98 inch của TCL xuất hiện tuyệt đẹp tại CES. Ngay cả khi được trưng bày bên trong một trung tâm hội nghị lớn, QM8 vẫn thu hút sự chú ý. Dự kiến, xu hướng sản xuất Smart TV kích cỡ khổng lồ sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.

Giá của Smart TV kích cỡ khổng lồ đắt tới mức nào?

Không chỉ TCL, Samsung cũng có một dòng TV Mini LED 4K kích cỡ khổng lồ, TV Samsung QN100B Neo QLED. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá khá cao - 40.000 USD (tương đương 937 triệu đồng).

Mặt khác, chiếc TV OLED G2 97 inch của LG có giá lên tới 25.000 USD (khoảng 585 triệu đồng).

TV Mini LED TCL QM8 98 inch mới được giới thiệu tại CES 2023.

TV Mini LED TCL QM8 98 inch mới được giới thiệu tại CES 2023.

So với TV lớn của Samsung và LG, TV TCL Mini LED QM8 98 inch có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. TCL chưa công bố thông tin về giá bán và các thị trường nhưng dự kiến, sản phẩm sẽ có giá hơn 10.000 USD (khoảng 234 triệu đồng).

Tất nhiên, các mức giá trên đều quá đắt đỏ với đa phần người dùng phổ thông. Nhưng đối với những người muốn có trải nghiệm rạp hát trên TV tại nhà, mẫu Smart TV của TCL sẽ là giải pháp hợp lý nhất vào năm 2023.

TCL QM8 98 inch quá nổi bật

Nhìn chung, TV TCL Mini LED QM8 98 inch thực sự là sản phẩm TV thú vị nhất của hãng trong năm nay.

Bên cạnh ưu thế về màn hình Mini LED, một số đặc quyền khác của chiếc TV TCL QM8 còn bao gồm: cung cấp kết nối Wi-Fi 6 và loa soundbar tích hợp, tính năng nâng cấp AIPQ giúp hiển thị nội dung rõ nét trên màn hình lớn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có 3 tuỳ chọn kích cỡ nhỏ hơn là 65, 75 và 85 inch.

Thêm vào đó, TCL cũng đang làm việc với cả Google TV và Roku, mang tới nhiều tính năng giải trí tới người dùng trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh báo đến hàng triệu chủ sở hữu TV và máy giặt

Chủ sở hữu TV và máy giặt đã được cảnh báo rằng các thiết bị đắt tiền của họ có nguy cơ bị tấn công trong ít nhất là hai năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Đồ gia dụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN