Hãy mua iPhone 14 Pro nếu thực sự quan tâm đến điều này

Sự kiện: iPhone 14

Mặc dù có chi phí đắt hơn so với iPhone 14 tiêu chuẩn nhưng iPhone 14 Pro sẽ khiến người mua không phải hối hận với quyết định của mình.

Lý do khá đơn giản, đó là iPhone 14 Pro có thời lượng pin ngoạn mục mà người dùng không thể bỏ qua, điều mà iPhone 14 tiêu chuẩn không thể đạt được hiệu suất pin ngoạn mục tương tự.

Hãy mua iPhone 14 Pro nếu thực sự quan tâm đến điều này - 1

iPhone 14 Pro (và 14 Pro Max) có một số tính năng độc quyền so với iPhone 14 và 14 Plus, bao gồm màn hình Dynamic Island ở trên cùng và khung thép không gỉ. Màn hình có tốc độ làm mới động 120 Hz (ProMotion) có thể giảm xuống 1 Hz, điều này cho phép trải nghiệm màn hình luôn bật nếu người dùng muốn tận dụng lợi thế của nó. Chúng cũng có dãy camera 3 ống kính ở mặt sau với cảm biến chính 48 MP. Và cuối cùng, các mẫu Pro được trang bị chip A16 Bionic mới nhất của Apple với hiệu suất vượt xa các đối thủ.

Kết hợp lại, tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng độc quyền này biến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trở thành những chiếc điện thoại cao cấp đáng kinh ngạc, đặc biệt nếu người dùng muốn tận dụng chúng một cách tối đa. Tuy nhiên, thời lượng pin lại là một điểm nhấn mà nhiều người có thể quan tâm hơn.

Về thời lượng pin, A16 Bionic hiệu quả hơn so với tiền nhiệm của nó là A15 Bionic xuất hiện bên trong iPhone 14. Nhưng hiệu quả sử dụng pin cũng đến từ màn hình, một trong những nguồn tiêu hao năng lượng đáng chú ý nhất trên bất kỳ smartphone nào. iPhone 14 Pro hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng từ 1 Hz đến 120 Hz, còn iPhone 14 có màn hình 60 Hz cố định và sử dụng tấm nền OLED cũ hơn.

Hãy mua iPhone 14 Pro nếu thực sự quan tâm đến điều này - 2

Điều đó có nghĩa là iPhone 14 Pro sẽ tiết kiệm năng lượng khi sử dụng nội dung cần tốc độ làm mới 120 Hz đầy đủ, giúp tăng thời lượng pin của máy. Người dùng thậm chí có thể đặt tốc độ làm mới ở mức tối đa 60 Hz để kéo dài thời lượng pin hơn nữa.

Các trải nghiệm sau khoảng 3 tháng sử dụng iPhone 14 Pro chứng minh rằng thời lượng pin của máy thực sự rất tuyệt vời và thậm chí làm thay đổi hoàn toàn cách người dùng sạc điện thoại. Họ không cần phải sạc pin lại mỗi đêm vì pin kéo dài hơn một ngày, đặc biệt đối với những ai làm việc tại nhà. Không chỉ có vậy, iPhone 14 Pro vẫn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh ở tốc độ 20W và cả sạc không dây. Mặc dù công suất sạc không cao so với các đối thủ Android, nhưng con số này là vừa đủ cho nhiều người.

Điều đó không có nghĩa iPhone 14 có thời lượng pin kém, tuy nhiên nó không thể cung cấp thời lượng lâu hơn so với iPhone 14 Pro. Ngay cả iPhone 14 Plus có kích thước lớn hơn cung cấp thời lượng pin dài, nhưng đó lại là ở một phân khúc kích thước khác, điều mà iPhone 14 Pro Max thậm chí còn nổi bật hơn.

Hãy mua iPhone 14 Pro nếu thực sự quan tâm đến điều này - 3

Xét cho cùng, thời lượng pin chính là lý do tuyệt vời để người dùng mua iPhone 14 Pro thay vì iPhone 14. Dĩ nhiên, còn nhiều lý do khác khiến iPhone 14 Pro trở nên sáng giá hơn để mọi người quyết định chi tiêu. Vấn đề hạn chế nhất ở sản phẩm này chính là nguồn hàng chưa thực sự dồi dào khi máy gần như hết hàng ở khắp mọi người, buộc người mua phải chấp nhận chờ thêm vài tuần để có được mẫu ưng ý.

Nguồn: [Link nguồn]

Những điểm được người dùng ưa thích nhất ở iPhone 14 rẻ nhất

iPhone 14 là thành viên rẻ nhất trong gia đình iPhone 14 của Apple nhưng không phải vì vậy mà sản phẩm thiếu đi các tính năng giá trị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN