Galaxy S4 khó có tính năng cuộn trang bằng mắt

Sự kiện: galaxy s4

Tính năng cuộn trang bằng mắt rất độc của Samsung khó lòng được tích hợp trên chiếc điện thoại Galaxy S4.

Thời gian gần đây rộ lên những thông tin camera trước của chiếc Samsung Galaxy S4 tích hợp một cảm biến, giúp cho người sử dụng kéo trang văn bản, web hay dừng các đoạn phim đang chiếu bằng ánh mắt. Thông tin này càng trở nên tin cậy khi trước đó, Samsung đã đệ đơn đăng ký bản quyền tại Mỹ cho hai công nghệ "Samsung Eye Scroll" và "Eye Pause".

Galaxy S4 khó có tính năng cuộn trang bằng mắt - 1

Hình ảnh mới nhất về Samsung Galaxy S4 được giấu khá kĩ

Tuy nhiên, theo BloomBerg thì chiếc smartphone cao cấp Galaxy S4 của Samsung sẽ không được trang bị tính năng cuộn trang bằng mắt. Thay vào đó, công ty Hàn Quốc sẽ để dành tính năng này cho các thiết bị smartphone khác được ra mắt trong tương lai gần.

BloomBerg cũng nói rằng Galaxy S4 còn được ra mắt với nhiều phiên bản. Thông tin này càng trở nên có căn cứ khi mới đây một trang web của Trung Quốc đã đăng tải đoạn video phiên bản Galaxy S4 tích hợp hai SIM. Trong khi tại Mỹ, siêu phẩm này sẽ sử dụng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm trong khi phiên bản dành cho những thị trường khác sẽ sở hữu vi xử lý Exynos 5 Octa.

Galaxy S4 khó có tính năng cuộn trang bằng mắt - 2

Tính năng "Eye Scroll" và "Eye Pause" đã được Samsung đăng ký bằng sáng chế

Mới đây, sau khi đăng tải 2 đoạn video teaser về chiếc điện thoại Galaxy S4, Samsung tiếp tục đăng tải trên Twitter hình ảnh của smartphone này.

Dù đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Galaxy S4 này, nhưng trên tất cả Samsung vẫn cố tình giữ hình ảnh của chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo cho đến khi chính thức công bố sản phẩm. Tuy nhiên, về cơ bản S4 vẫn vay mượn khá nhiều từ các “bậc tiền bối” như Galaxy S3, Note 2, các góc cạnh được thiết kế bo tròn.

Chiếc Galaxy S4 này sẽ chính thức được Samsung ra mắt vào ngày 14/3 tới tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Galaxy S4 khó có tính năng cuộn trang bằng mắt - 3

Tuy nhiên, rất khó để công nghệ này có sẵn trên Galaxy S4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN