Galaxy S10e sẽ có tùy chọn màu vàng, đè bẹp iPhone Xr

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Khi ra mắt ngay trong tháng này, Galaxy S10e sẽ làm lu mờ vẻ đẹp của iPhone Xr 2018.

Những chiếc điện thoại mới với nhiều màu sắc mới chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Điện thoại thông minh đã trở thành một phụ kiện mang đầy phong cách của chủ nhân nó. Tất nhiên, chúng ta thường chọn các mẫu smartphone dựa trên màu sắc yêu thích hoặc ngoại hình của chúng độc đáo. Đó là lý do tại sao tất cả các tín đồ công nghệ đều chờ đợi để xem diện mạo mới của Galaxy S10.

Galaxy S10e sẽ có tùy chọn màu vàng, đè bẹp iPhone Xr - 1

Galaxy S10e sẽ có tùy chọn màu vàng rực rỡ.

Trang web công nghệ MySmartprice mới đây đã nắm bắt được thông tin về một tùy chọn màu sắc mới mà Galaxy S10e sẽ ra mắt. Ngoài các phiên bản màu dự kiến như: màu xanh lá cây, Trắng Prism White và Đen Prism Black, màu sẽ khiến giới công nghệ phát mê là Vàng hoàng yến (Canary Yellow).

Vì Galaxy S10e được định vị là "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR nên các Samfan hy vọng nó sẽ có thêm một số tùy chọn màu sắc tươi sáng và rực rỡ hơn. Xét cho cùng, một trong những ưu điểm của iPhone XR (ngoài việc là chiếc iPhone 2019 có mức giá “mềm” nhất) là sự lựa chọn màu sắc đẹp mắt.

Galaxy S10e sẽ có tùy chọn màu vàng, đè bẹp iPhone Xr - 2

Galaxy S10e sẽ có camera sau kép.

Đáng tiếc, có thể các mẫu Galaxy S10 và Galaxy S10+ đắt tiền hơn sẽ không có được những màu sắc rực rỡ này. Bù lại, chúng sẽ được “khoác” lên màu đen gốm và gốm trắng tinh tế, mang lại trải nghiệm cực kỳ sang trọng.

Samsung Galaxy S10+ hiện nguyên hình, iPhone XS Max ”tuổi gì”?

Samsung Galaxy S10+ với thiết kế ấn tượng được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2019 này.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy S10