Galaxy Note sẽ “ra đi vĩnh viễn”?

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phiên bản 2021 của dòng Galaxy Note đã bị hủy bỏ, và có khả năng điều tương tự cũng xảy ra vào năm sau.

Sự kiện: Samsung, Galaxy S22

Trong khi một số tin đồn gần đây cho biết Galaxy Note sẽ trở lại vào năm 2022, tuy nhiên một nguồn rò rỉ đáng tin cậy hiện đã bác bỏ điều đó và cho rằng dòng sản phẩm này đã “ra đi vĩnh viễn”.

Galaxy Note sẽ “ra đi vĩnh viễn”? - 1

S Pen tích hợp là điểm nổi bật nhất của Galaxy Note so với dòng Galaxy S.

Cụ thể, chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã đăng một tweet trên Twitter rằng “Note is over” (tạm dịch “Note đã kết thúc”). Nói cách khác, gần như chắc chắn Galaxy Note22 sẽ không xảy ra và các thế hệ tương lai cũng vậy.

Thay vào đó, Ice Universe gợi ý rằng Galaxy S có thể trở thành dòng sản phẩm thay thế trực tiếp cho Galaxy Note bằng cách áp dụng một số yếu tố ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng của dòng Galaxy Note.

Theo cách nói riêng của Ice Universe, hình dạng của dòng Galaxy S22 sẽ là “kết hợp giữa S và Note. Nó không được bo tròn như S nhưng cũng không phải góc vuông như Note”. Khách hàng có thể mong đợi các mẫu Galaxy S mạnh mẽ hơn trong tương lai, tuy nhiên Galaxy S22 dường như vẫn không được tích hợp S Pen - tính năng tạo sự phân biệt của Galaxy Note so với Galaxy S. Thay vào đó, Samsung dự kiến ​​sẽ tiếp tục bán bút cảm ứng như một phụ kiện tùy chọn cho các mẫu sản phẩm mang nhãn hiệu Ultra của mình.

Mặt khác, dòng Galaxy Z Fold cũng hướng đến những khách hàng tập trung vào năng suất. Thiết bị này có giá cao hơn nhiều và hỗ trợ S Pen. Tuy nhiên, nổi bật nhất của dòng Galaxy Z Fold chính là sở hữu thiết kế gập lại tiên tiến mà nhiều người mong muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-se-ra-di-vinh-vien-50202123911585610.htm

Tin vui: Samsung bắt đầu phát triển mẫu Galaxy Note mới?

Một tweet từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết Samsung có thể đã bắt đầu làm việc trên phiên bản kế nhiệm của Galaxy...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung