Samsung vừa đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note?

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 13:30 PM (GMT+7)

Mặc dù dòng Galaxy Note năm nay đã tròn 10 năm tuổi nhưng thay vì chào mừng bằng một sản phẩm mới hấp dẫn hơn, Samsung đã có dấu hiệu chôn vùi nó.

Sự kiện: Galaxy S22, Samsung

Ban đầu, các tin đồn được quảng bá rầm rộ trên mạng rằng Samsung đã chôn vùi Galaxy Note do nhu cầu thấp và thiếu bất kỳ tính năng nào có thể phân biệt với các điện thoại cao cấp khác của công ty. Samsung sau đó đã xác nhận rằng “bản cập nhật cho dòng Galaxy Note vào năm 2021 không đáng để chờ đợi”.

Samsung vừa đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note? - 1

Tương lai của Galaxy Note đang bị đặt dấu chấm hỏi.

Điều này khiến nhiều người đặt ra khả năng Samsung chỉ đơn giản là tạm dừng thiết bị trong năm nay và phiên bản mới vẫn có thể xuất hiện vào năm sau. Tuy nhiên, dấu hiệu gần đây nhất cho thấy gia đình Galaxy Note dần đi đến hồi kết và có thể biến mất vĩnh viễn, đó là việc Samsung không gia hạn quyền đối với nhãn hiệu cùng tên này. Kết quả là, Galaxy Note20 có thể là smartphone cuối cùng của dòng Galaxy Note.

Samsung hiện sở hữu các thương hiệu như Galaxy A, Galaxy M, Galaxy S và Galaxy Z, trong đó dòng Galaxy Z được công ty rất ưa chuộng. Hãng đã rất coi trọng sự phát triển của phân khúc smartphone gập lại, và loạt sản phẩm thế hệ thứ ba của chúng đã được ra mắt vào tháng 8, thời điểm Samsung có truyền thống công bố các sản phẩm mới thuộc gia đình Galaxy Note.

Samsung vừa đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note? - 3

Galaxy Note biến mất khỏi danh mục đăng ký nhãn hiệu của Samsung.

Liệu quá sớm để chôn vùi Galaxy Note?

Hiện tại, Samsung vẫn giữ im lặng về số phận của dòng Galaxy Note, có nghĩa công ty hoàn toàn có thể yêu cầu cấp lại quyền của mình đối với nhãn hiệu này. Không có gì ngăn cản công ty thay đổi ý định và tung ra các thiết bị dòng Galaxy Note một lần nữa.

Hơn nữa, Galaxy Note có những người hâm mộ riêng của mình, những người cách đây không lâu thậm chí còn tổ chức thu thập chữ ký cho một bản kiến ​​nghị yêu cầu Samsung từ bỏ việc phát hành Galaxy S22 để ủng hộ Galaxy Note21 hoặc Galaxy Note22.

Được biết, cách đây không lâu, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung đã thông báo rằng thương hiệu sẽ không phát hành thành viên mới của dòng Galaxy Note mới trong năm nay. Thay vào đó, công ty sẽ cung cấp các tính năng chính của Note cho một số thiết bị mang nhãn hiệu khác.

Samsung vừa đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note? - 4

Galaxy Note20 có thể là thành viên cuối cùng của gia đình Galaxy Note?

Nhiều nhà phân tích và người hâm mộ thương hiệu tin chắc rằng đây là dấu chấm hết cho loạt Galaxy Note và khiến người hâm mộ phẫn nộ bằng cách đưa bản kiến nghị lên Change.org nhằm yêu cầu Samsung hủy bỏ việc ra mắt Galaxy S22 vào đầu năm sau và thay vào đó tập trung tạo ra một mẫu Note mới. Người hâm mộ của thương hiệu đề nghị công ty luân phiên phát hành các thiết bị hàng đầu Galaxy S và Note để làm hài lòng người hâm mộ của cả hai dòng.

Hiện tại, số phận của gia đình Galaxy Note khá khó đoán. Smartphone dòng Galaxy S đã có màn hình lớn và hỗ trợ bút cảm ứng S Pen - vốn trước đây là dấu ấn của dòng Note. Trong khi đó, bản kiến ​​nghị ủng hộ Galaxy Note đã thu hút được hàng nghìn chữ ký và số lượng tiếp tục tăng lên.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-vua-dat-dau-cham-het-cho-galaxy-note-5020219913283278.htm

May mắn thoát chết sau khi nuốt Nokia 3310 vào bụng trong 4 ngày

Nokia 3310 được mệnh danh là một trong những chiếc điện thoại cứng nhất từng được sản xuất.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S22
Báo lỗi nội dung