Galaxy Fold lại "cháy hàng" ngày lễ độc thân

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:30 PM (GMT+7)

Lại một lần nữa, Samsung Galaxy Fold đã bán hết veo tại Trung Quốc chỉ sau ít phút.

Chỉ ba ngày sau đợt bán đầu tiên, Galaxy Fold của Samsung đã bán hết một lần nữa tại Trung Quốc chỉ sau vài phút. Cụ thể, trong sự kiện bán hàng ngày Độc thân – 11/11 của Trung Quốc, chiếc điện thoại có màn hình gập lại đã hết hàng ngay lập tức mặc dù có mức giá khá cao - 2.000 USD (tương đương 46,36 triệu đồng).

Galaxy Fold lại "cháy hàng" ngày lễ độc thân - 1

Galaxy Fold bán "cháy hàng" tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, Samsung đã không công bố chính xác số lượng Galaxy Fold trong lô hàng thứ hai được bán ra. Dự kiến, con số này cũng không hề nhỏ.

Galaxy Fold là mẫu smartphone có màn hình gập lại đầu tiên của Samsung. Điện thoại sở hữu bản lề linh hoạt, mở ra màn hình bên trong có kích cỡ lên tới 7,3 inch; bên ngoài là màn hình phụ 4,6 inch. Thiết bị này được tích hợp cấu hình mạnh mẽ - chip Snapdragon 855; RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB; pin 4380 mAh. Galaxy Fold có tổng cộng 6 camera (3 camera sau, 2 camera selfie và 1 camera ở bên ngoài màn hình phụ).

Galaxy Fold lại "cháy hàng" ngày lễ độc thân - 2

Hệ thống bản lề đã được tinh chỉnh lại.

Sau khi khắc phục thành công các lỗi về kỹ thuật và thiết kế, Galaxy Fold đã được bán ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người dùng đón nhận. Từ thành công này, Samsung đang đẩy mạnh phát triển công nghệ và chuẩn bị tung ra smartphone có màn hình gập lại thứ hai.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-lai-chay-hang-ngay-le-doc-than-1031347.html

Galaxy Fold “cháy hàng” tại Trung Quốc sau 1 nốt nhạc

Theo thống kê mới nhất, Samsung đã bán hết Galaxy Fold tại Trung Quốc trong vòng chưa đầy năm phút mở bán.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold