Đây là những điện thoại dưới 5 triệu “ngon” nhất

Hiệu suất khá, chụp ảnh nịnh mắt và thiết kế gọn nhẹ chính là ưu điểm của những smartphone dưới 5 triệu.

Những biến động về kinh tế khiến người tiêu dùng có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn, và smartphone giá tầm trung là những lựa chọn tối ưu hơn cả. Ở phân khúc giá dưới 5 triệu, vẫn có nhiều điện thoại cấu hình tốt, thoả mãn mọi nhiệm vụ và giải trí cơ bản cho chủ nhân của chúng, thậm chí hỗ trợ kết nối 5G.

Dưới đây là 4 gợi ý điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất hiện tại ở Việt Nam, mời quý độc giả tham khảo.

Đây là những điện thoại dưới 5 triệu “ngon” nhất - 1

Hiện tại, Nokia X10 5G là chiếc smartphone 5G hiếm hoi của Nokia đang được bán tại Việt Nam và có giá thấp kỷ lục trong số những điện thoại 5G trên kệ hàng. Sở hữu mức giá phải chăng nên thiết bị cũng cho khả năng xử lý trung bình.

Bù lại, máy lại có bộ nhớ lớn, pin 4470 mAh đủ dùng hơn 1 ngày, giao diện được tinh chỉnh rất dễ sử dụng. Màn hình 6,67 inch rộng rãi cùng camera selfie 8MP trong thiết kế "đục lỗ" cũng khiến chủ nhân của chúng thoải mái xem phim hay lướt web hơn.

Đây là những điện thoại dưới 5 triệu “ngon” nhất - 2

Ngoài điểm trừ là màn hình kiểu "giọt nước" có phần cũ kỹ, mọi thông số kỹ thuật của Galaxy A13 đều rất tốt. Máy có tuỳ chọn màu cam cực đẹp mắt, thiết kế cụm 4 camera sau (50MP + 5MP + 2MP + 2MP) được là phẳng với mặt sau, cho cảm nhận sang hơn.

Bên trong, sức mạnh xử lý của chiếc Galaxy A cũng khá ổn, âm thanh đạt chuẩn Dolby Atmos nên sẽ giúp giải trí tốt hơn. Cuối cùng, viên pin 5000 mAh thoải mái sử dụng trong nhiều ngày.

Đây là những điện thoại dưới 5 triệu “ngon” nhất - 3

Trong top 4 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất, Xiaomi Redmi Note 11 có giá bán cao nhất, nhưng máy lại có cấu hình "ngon" nhất so với các sản phẩm đối thủ. Bên cạnh bộ nhớ rộng, pin to, camera chính 50MP, chiếc smartphone này còn có con chip Snapdragon 680 đem tới sức mạnh khá, chơi tốt các game di động phổ biến.

Đó là chưa kể mặt trước máy có màn hình 6,43 inch thiết kế "đục lỗ" cùng tốc độ làm mới 90Hz, cho trải nghiệm xem mượt mà hơn hẳn. Thiết kế cạnh điện thoại cũng được vát phẳng, tạo cảm giác chắc tay hơn.

Đây là những điện thoại dưới 5 triệu “ngon” nhất - 4

Oppo A55 là gợi ý cuối cùng trong danh sách này, và máy cũng có giá thấp nhất. Điểm mạnh của sản phẩm chính là viên pin 5000 mAh, thiết lập camera sau gồm các cảm biến: 50MP + 2MP + 2MP cho khả năng chụp ảnh đẹp mắt. Phía trước là màn hình 6,5 inch với thiết kế "đục lỗ" tinh tế, cho phép chơi game nhẹ, lướt mạng xã hội và xem phim thoải mái.

Nhưng điểm trừ trên thiết bị này là bộ nhớ khá hạn chế, con chip bên trong cũng chỉ cho hiệu suất trung bình, khó có thể xử lý các tác vụ phức tạp.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN