Đã có chứng nhận Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và L3 trước khi công bố

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Với việc dòng Xperia L2 và XA2 đã ra mắt gần 1 năm, có vẻ chuyện Sony chuẩn bị tung ra các mẫu tiếp theo là điều đương nhiên.

Những smartphone mới này được cho là sẽ ra mắt với các tên Xperia XA3, XA Ultra và L3. Chúng xuất hiện lần đầu vào tháng 10, mặc dù Sony vẫn chưa xác nhận. Các điện thoại này dường như đã đạt chứng nhận tại Nga với các số model I4113 , I4213 và I4312 tương ứng.

Đã có chứng nhận Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và L3 trước khi công bố - 1

Ý tưởng thiết kế dành cho smartphone Xperia sắp tới của Sony.

Danh sách mới không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về bộ ba thiết bị nhưng chúng đến đúng lúc. Xét cho cùng, nếu công ty chọn tuân theo lịch phát hành thông thường thì tất cả các thành viên smartphone Xperia mới sẽ được xuất hiện chính thức vào đầu tháng Giêng tại CES 2019.

Vì các thiết bị này nhắm đến đối tượng người tiêu dùng khác nhau nên mỗi sản phẩm sẽ có thông tin cấu hình khác nhau giữa các phiên bản. Tuy nhiên chúng sẽ sử dụng các tính năng phổ biến chung như màn hình 18:9 hay máy quét vân tay ở mặt bên. Ngoài ra hệ điều hành Android 9 Pie còn được kỳ vọng cài sẵn, trong khi bộ phận máy ảnh đều sở hữu thiết lập camera kép.

Đã có chứng nhận Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và L3 trước khi công bố - 2

Chứng nhận liên quan đến các smartphone tầm trung mới của Sony.

Giá cả và ngày phát hành cho mỗi thiết bị vẫn chưa rõ ràng tại thời điểm này. Các sản phẩm tầm trung này sẽ góp mặt cùng bộ đôi cao cấp Xperia XZ4 và XZ4 Compact để tạo ra nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng trong nửa đầu năm sau.

Concept Sony Xperia Note Flex màn hình gập đẹp như mơ

Công ty Nhật Bản có thể bước đến điện thoại màn hình gập lại vào năm 2019 để cạnh tranh với các đối thủ.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Sony Xperia