Concept iPhone 12 lên hình "rụng tim" với các phiên bản màu mới

Chủ Nhật, ngày 23/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

iPhone 12 dự kiến sẽ lặp lại thành công của dòng iPhone 11 với nhiều tùy chọn màu sắc rực rỡ.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone 11

Các tín đồ công nghệ và người hâm mộ đang mong đợi thời điểm Apple công bố 4 phiên bản iPhone 12 mới trong năm nay, trong đó hai mẫu sẽ thay thế iPhone 11. Mặc dù các tin đồn chưa hé lộ thêm nhiều chi tiết khác ngoài thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 4 nhưng nhà thiết kế Svetapple đã tạo ra một khái niệm để chứng minh diện mạo tiềm năng của iPhone 12 mới.

Concept iPhone 12 lên hình "rụng tim" với các phiên bản màu mới - 1

Theo tin đồn, tất cả các mẫu iPhone 2020 mới sẽ có các cạnh phẳng giống như iPhone 4 và iPhone 5. Mặc dù không có thông tin chi tiết về bất kỳ màu mới nào nhưng có khả năng iPhone 12 sẽ được cung cấp với nhiều màu sắc giống như iPhone 11 trong khi iPhone 12 Pro sẽ giữ lại các tùy chọn màu sắc như iPhone 11 Pro.

Concept iPhone 12 lên hình "rụng tim" với các phiên bản màu mới - 2

Dựa trên khái niệm của Svetapple, người xem sẽ có cái nhìn thoáng qua về thiết kế thông thường của iPhone 12. Hình ảnh cho thấy chiếc iPhone này sẽ có bảy tùy chọn màu sắc khác nhau, khá giống như những tùy chọn màu hiện có trên dòng iPhone 11: trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và đỏ. Tuy nhiên, tất cả các màu này được thể hiện cùng cạnh phẳng thay vì các cạnh cong.

Concept iPhone 12 lên hình "rụng tim" với các phiên bản màu mới - 3

Một khía cạnh vẫn là một bí ẩn về iPhone năm nay là phần “tai thỏ”. Trong khi một số tin đồn khẳng định Apple sẽ giảm đáng kể kích thước của “notch”, những nguồn tin khác cho rằng kích thước của “notch” sẽ vẫn giữ nguyên hoặc ít nhất là rất giống với hiện tại - điều này có vẻ hợp lý hơn. Trong khái niệm iPhone 12 này, phần “notch” nhỏ hơn một chút so với iPhone 11, các cạnh xung quanh màn hình mỏng hơn.

Concept iPhone 12 lên hình "rụng tim" với các phiên bản màu mới - 4

Các báo cáo khẳng định cặp iPhone 12 giá phải chăng sẽ có hai kích thước: 5,4 inch và 6,1 inch. Các phiên bản iPhone 12 Pro sẽ có hai phiên bản 6,1 inch và 6,7 inch. Cả bốn mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ đều sử dụng màn hình OLED và kết nối 5G.

Nguồn: http://danviet.vn/concept-iphone-12-len-hinh-rung-tim-voi-cac-phien-ban-mau-moi-5020202389593482...

Cuối năm nay là lúc Apple hái ”trái ngọt” với loạt sản phẩm mới

Không chỉ iPhone, iPad mới, những tháng cuối năm còn là màn xuất hiện của Apple Watch giá phải chăng, bộ điều khiển trò...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung