Chiếc điện thoại này của LG sẽ làng smartphone chao đảo

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 16:30 PM (GMT+7)

"Siêu phẩm" điện thoại thông minh có màn hình cuộn của LG sẽ đến vào đầu năm tới, sử dụng màn hình do BOE sản xuất.

Mặc dù chưa tung ra bất cứ mẫu smartphone nào có màn hình gập lại nhưng LG vẫn đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh có màn hình cuộn được, được mô tả trong hình ảnh 3D vào tháng 8 năm ngoái. Những kết xuất này được dựa trên một bằng sáng chế mà LG đã nộp và đôi khi với các bằng sáng chế sẽ không được triển khai thành một sản phẩm thực sự.

Chiếc điện thoại này của LG sẽ làng smartphone chao đảo - 1

Ảnh concept smartphone có màn hình cuộn của LG.

Tuy nhiên, lần này, tin đồn về sản phẩm mới của hãng có phần chắc chắn hơn. Theo một báo cáo từ “quê nhà” Hàn Quốc của LG, công ty sẽ ra mắt điện thoại thông minh có màn hình cuộn hiện với tên mã Project B – Dự án B vào một thời điểm nào đó vào đầu năm 2021.

Điều thú vị là màn hình sẽ được cung cấp bởi BOE thay vì LG Display. Việc sản xuất nguyên mẫu đã được tiến hành tại nhà máy của LG ở Pyeongtaek. Khoảng 1.000 đến 2.000 nguyên mẫu đã được sản xuất và thường phải mất ba đến bốn vòng nguyên mẫu trước khi đạt đến giai đoạn sản phẩm cuối cùng.

Chiếc điện thoại này của LG sẽ làng smartphone chao đảo - 2

Galaxy Fold của Samsung.

Việc kích hoạt Dự án B đồng nghĩa với việc LG đã tham gia thị trường smartphone với tư cách một người chơi sáng tạo mặc dù hãng này đã ghi nhận mức giảm doanh thu trong 20 quý liên tiếp. Thiết bị này sẽ làm mới hình ảnh thương hiệu của LG và được đặt theo tên của CEO Kwon Bong-seok. Nếu smartphone có màn hình cuộn của LG thành công, Galaxy Fold của Samsung sẽ chính thức gặp phải "đối thủ" mạnh trên phân khúc Android.

Bên cạnh Dự án B, LG được cho là sẽ ra mắt một chiếc điện thoại cao cấp khác với diện mạo truyền thống vào nửa đầu năm 2021, có tên mã Rainbow và một điện thoại thông minh horizontal - "gập ngang" vào nửa cuối năm nay, có tên mã là Wing. Hiện các nguồn tin vẫn chưa rõ thông tin chi tiết của các sản phẩm này.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-dien-thoai-nay-cua-lg-se-lang-smartphone-chao-dao-5020203716282002.htm

Đây là lý do nhiều người dùng vẫn thích mua điện thoại xịn đời cũ

Chúng ta không cần điện thoại hàng đầu mới nhất và tốt nhất của Apple hoặc Samsung khi các điện thoại hàng đầu cũ...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold