Câu trả lời của Samsung dành cho Oppo Find N2 Flip lộ diện sức mạnh xử lý

Sự kiện: Samsung

Điểm đánh giá phần cứng của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo Gadget360, dòng Galaxy S23 đã chính thức ra mắt, giờ đây, những dự đoán về sản phẩm tiếp theo đang đổ dồn vào các dòng điện thoại gập trứ danh của Samsung.

Được gợi ý với nhãn hiệu Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5, hai sản phẩm thuộc dòng điện thoại gập mới “nhà” Samsung dường như chuẩn bị được tung ra thị trường, hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Find N2 Flip “nhà” Oppo mới được ra mắt.

Trước đây, các thiết bị gập mới của Samsung từng xuất hiện trong nhiều tin tức rò rỉ liên quan đến thiết kế và hệ thống nhiếp ảnh. Mới đây, cả hai tiếp tục có thêm thông tin khi Geekbench đã gợi ý thêm về thông số kỹ thuật và hiệu suất cốt lõi của chúng.

Tiếp tục có thêm thông tin về các điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung.

Tiếp tục có thêm thông tin về các điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi GalaxyClub.nl, Samsung Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5 có thể sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, hiện cũng đang được sử dụng trong dòng sản phẩm Galaxy S23 của Samsung. Galaxy Z Flip 5 đã được liệt kê với số model SM-F731U, trong khi Galaxy Z Fold 5 có số model SM-F946U. Dựa trên số model và quy ước đặt tên của Samsung, rõ ràng đây là các kiểu thiết bị của thị trường Mỹ.

Geekbench cũng chỉ ra rằng Galaxy Z Flip 5 có RAM 8GB trên model thử nghiệm, trong khi Galaxy Z Fold 5 sở hữu RAM 12GB. Mặc dù cả hai điện thoại gập đều sử dụng cùng một bộ xử lý, nhưng tốc độ xung nhịp được rò rỉ cho thấy Samsung đang sử dụng phiên bản tùy chỉnh của Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 với xung nhịp cao hơn so với chipset gốc.

Về điểm đánh giá, bài thử nghiệm được thực hiện trên Geekbench 6. Samsung Galaxy Z Flip 5 đã đạt được 2.030 và 5.213 điểm, trong khi Galaxy Z Fold 5 đạt được 2.014 và 5.022 điểm trong bài test đơn nhân và đa nhân. Điểm số này có vẻ cao hơn một chút so với kết quả của Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra trước đây. Khi Galaxy S23 có RAM 8GB đã đạt 1.944 và 5.008 điểm, trong khi Galaxy S23 Ultra với RAM 12GB đạt 1.918 và 5.042 điểm.

Điểm đo hiệu suất xử lý được cho là của Samsung Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5.

Điểm đo hiệu suất xử lý được cho là của Samsung Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5.

Điều thú vị là Samsung dường như đang sử dụng cùng một bộ vi xử lý cho dòng Galaxy S và Galaxy Z trong năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Tính năng được Samfan mong chờ sẽ có trên Galaxy Z Fold 5

Theo báo cáo mới nhất, Galaxy Z Fold 5 sẽ có khả năng chống bụi – tính năng chưa từng có trong lịch sử Galaxy Z Fold.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN