Cặp Galaxy S7/ Galaxy S7 Edge 5 năm tuổi vẫn xài “ngon” với bản cập nhật mới

Chủ Nhật, ngày 01/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge gần 5 năm tuổi đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã không còn đủ điều kiện để cập nhật phần mềm và nhận bản vá bảo mật được tung ra vào tháng 3. Tuy nhiên, theo SamMobile, điều may mắn dành cho các chủ sở hữu của hai chiếc điện thoại này là một bản cập nhật mới hiện đang được triển khai.

Dòng Galaxy S7 đang nhận được bản vá bảo mật tháng 09/2020

Loạt điện thoại ra mắt vào năm 2016 với Android 6.0 đã có tuổi đời gần 5 năm. Vào năm 2018, chúng đã được nâng cấp lên Android 8, đây là bản nâng cấp hệ điều hành cuối cùng.

Cặp Galaxy S7/ Galaxy S7 Edge 5 năm tuổi vẫn xài “ngon” với bản cập nhật mới - 1

Galaxy S7 Edge.

Hiện tại, người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge ở Anh và Canada đang nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 09/2020. Bản vá nặng gần 70MB và có khả năng sẽ sớm ra mắt các thị trường khác. Samsung gần đây đã cam kết cập nhật Android trong 3 năm nhưng điều này chỉ áp dụng cho các flagship gần đây, một số điện thoại dòng Galaxy A và smartphone có màn hình gập lại.

Đôi khi, công ty giải quyết các lỗ hổng nghiêm trọng trên các điện thoại cũ không được hỗ trợ và đây cũng có thể là trường hợp của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Điều này vẫn đáng khen ngợi khi các điện thoại này thậm chí không đủ điều kiện nhận các bản cập nhật bảo mật hàng quý.

Cặp Galaxy S7/ Galaxy S7 Edge 5 năm tuổi vẫn xài “ngon” với bản cập nhật mới - 2

Galaxy S7.

Theo báo cáo ngày mới nhất, bản cập nhật phần mềm sẽ cải thiện hiệu suất và độ ổn định của thiết bị, đồng thời khắc phục một số lỗi. Để kiểm tra cập nhật bảo mật cho chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của mình, hãy vào Cài đặt (Setting) => Cập nhật phần mềm (Software update) => Tải xuống (Download) và cài đặt.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-galaxy-s7--galaxy-s7-edge-5-nam-tuoi-van-xai-ngon-voi-ban-cap-nhat-moi-502...

Những mẫu smartphone cấu hình cao, màn to, pin khỏe mà giá chỉ dưới 4 triệu

Trong tầm giá dưới 4 triệu đồng, đây là những mẫu smartphone có hiệu năng rất ấn tượng, màn khủng cùng thời lượng...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S7
Báo lỗi nội dung