Doanh số bán Galaxy S8 cao hơn 15% so với Galaxy S7

Thứ Tư, ngày 19/07/2017 11:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Giám đốc điều hành (CEO) của Samsung đã chính thức lên tiếng xác nhận doanh số bán Galaxy S8 cao hơn 15% so với Galaxy S7 năm ngoái.

Theo nguồn tin từ Digitimes, doanh số bán bộ đôi Galaxy S8 và S8 + năm nay đã vượt xa so với Galaxy S7S7 Edge được tung ra vào năm 2016. Đây được xem là một trong số những nguyên nhân chính khiến nhà sản xuất tung ra Note 8 sớm hơn.

Mới đây, trong cuộc họp báo được tổ chức tại Đài Bắc, bên cạnh việc xác nhận thời điểm ra mắt của Note 8 vào cuối tháng 8 tới, CEO của Samsung – ông DJ Koh đã chính thức tuyên bố doanh số bán Galaxy S8 cao hơn nhiều so với Galaxy S7. Cụ thể, doanh số tích lũy (cumulative sales) của S8 và S8 + cao hơn 15% so với cặp Galaxy S “tiền nhiệm”.

Doanh số bán Galaxy S8 cao hơn 15% so với Galaxy S7 - 1

Galaxy S8 và S8 + bán khá "chạy" ở nhiều thị trường.

Ông Koh cũng kỳ vọng, trong hai quý còn lại, doanh số bán S8 và S8 + sẽ tiếp tục tăng. Hãng sẽ tung ra Galaxy Note 8 vào ngày 23/08 tới nhưng thời điểm “lên kệ” chính thức sẽ là 1 tháng sau đó. Các thị trường đầu tiên được bán ra mẫu phablet này là Hàn Quốc, Anh và Trung Quốc. Vào tháng 10, Note 8 sẽ xuất hiện ở các thị trường còn lại. Do đó, người dùng Samsung sẽ còn khoảng 2 tháng chờ đợi nữa.

Galaxy S8 nhận “cơn mưa” lời khen trong trào lưu #ComlimentChallenge

Tín đồ công nghệ đã dành tặng vô vàn lời khen cùng hàng loạt phản hồi tích cực cho Galaxy S8 khi siêu phẩm này được...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S8