Bất ngờ với hiệu năng trên iPad Mini 6 mới ra mắt

Điểm chuẩn mới nhất của iPad mini cho thấy chip A15 bên trong yếu hơn một chút so với iPhone 13.

Giờ đây, những người đánh giá đã có cơ hội chạm tay vào phần cứng iPad mini 6 mới. Mặc dù Apple công bố iPad mini 6 được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A15 Bionic nhưng điểm chuẩn hiệu năng Geekbench cho thấy con chip này thực sự có sức mạnh thấp hơn một chút so với iPhone 13.

Theo nguồn tin MacRumors, iPad được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic với tốc độ 2,93GHz, thấp hơn so với tốc độ 3,2GHz của chip A13 được sử dụng trong iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất.

Bất ngờ với hiệu năng trên iPad Mini 6 mới ra mắt - 1

iPad Mini 6.

Kết quả kiểm tra Geekbench cũng cho thấy iPad mini đạt 1.595 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và 4.540 trong các bài kiểm tra đa lõi. Tuy nhiên, iPhone 13 Pro đạt điểm số lần lượt là 1.730 và 4.660 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi. “Nhà Táo” cho biết, iPad mini mới mang lại hiệu suất nhanh hơn tới 80% so với iPad mini thế hệ trước. Điều này giúp chúng trở thành chiếc “iPad mini khỏe nhất từ ​​trước đến nay”.

Trong thông cáo báo chí về iPad mini 6 mới, Apple cho biết:

"iPad mini được tăng hiệu suất rất lớn nhờ chip A15 Bionic mới, thiết kế hiệu quả, mang lại thời lượng pin cả ngày. CPU 6 lõi mang lại hiệu suất tốt hơn 40% và GPU 5 lõi mang lại hiệu suất đồ họa mạnh hơn 80% so với thế hệ iPad mini trước đó.

Bất ngờ với hiệu năng trên iPad Mini 6 mới ra mắt - 2

iPad Mini 6 hỗ trợ rất nhiều cho người dùng chuyên nghiệp.

Chip A15 Bionic trên iPad mini 6 có thể xử lý mượt mọi tác vụ nặng nhất – từ game đồ họa đến các ứng dụng chuyên nghiệp, được sử dụng bởi các nhà thiết kế, phi công, bác sĩ. Với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, iPad mini là thiết bị tối ưu mà người dùng có thể mang đi bất cứ đâu."

Hiện iPad mini 6 mới đã cho phép đặt hàng và những sản phẩm đầu tiên sẽ đến tay người mua vào thứ Sáu tới, ngày 24/9. Những đánh giá đầu tiên về iPad mini 6 ​​sẽ được công bố vào tuần sau.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-hieu-nang-tren-ipad-mini-6-moi-ra-mat-5020212097597499.htm

iPad mini 6 khiến người dùng hào hứng trở lại với iPad

Không chỉ iPhone 13 thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ mà ngay cả iPad mini 6 đã khiến nhiều người cảm thấy hứng...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung