Bản sao iPhone 13 chạy HarmonyOS giá chỉ 1,88 triệu đồng gây sốt

Sự kiện: iPhone 13

Người dùng Trung Quốc đang có cuộc thảo luận sôi nổi về chiếc smarpthone Gionee G13 Pro mới có thiết kế khá giống iPhone 13 nhưng chỉ được bán với giá khởi điểm 83 USD, khoảng 1,88 triệu đồng.

Gionee G13 Pro hiện đang được chào bán trên trang đặt hàng trước JD.com, và giá bán này được áp dụng cho phiên bản có bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt mua phiên bản trang bị bộ nhớ trong 128 GB với giá bán cao hơn.

Bản sao iPhone 13 chạy HarmonyOS giá chỉ 1,88 triệu đồng gây sốt - 1

Trang chi tiết sản phẩm cho thấy thông tin về các từ như “hệ sinh thái HMS mới” và “HarmonyOS”. Nếu vậy, Gionee G13 Pro sẽ là smartphone đầu tiên không phải của Huawei vận hành với hệ điều hành này, cùng với các dịch vụ của Huawei.

Mô tả cho biết smartphone này được trang bị chip xử lý Unisoc Tiger T310 và màn hình 6,26 inch chiếm 90,3% diện tích mặt trước. Camera ở mặt sau sử dụng cảm biến ảnh độ phân giải 13 MP và 5 MP, trong đó các cảm biến được đặt theo đường chéo đúng phong cách mới nhất mà Apple áp dụng cho iPhone 13. Sản phẩm tích hợp pin dung lượng 3.500 mAh.

Bản sao iPhone 13 chạy HarmonyOS giá chỉ 1,88 triệu đồng gây sốt - 2

Được biết, HarmonyOS 2.0 hiện có hơn 220 triệu người dùng, nhưng đó không phải tính riêng cho smartphone mà còn có thêm TV, loa và smartwatch.

Nguồn: [Link nguồn]

Đánh bại iPhone 13, đây là smartphone hiện đại nhỏ nhất

WinFuture đã công bố thông số kỹ thuật chi tiết của dòng Galaxy S22 mà Samsung sắp ra mắt, nhưng trọng tâm có lẽ là chiếc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN