Aquos Phone SL IS15SH dạng trượt ra mắt

Hãng Sharp vừa cung cấp thêm một lựa chọn về điện thoại thông minh cho người tiêu dùng trong mùa hè này, khi ra mắt chiếc Aquos Phone SL IS15SH dạng trượt dành cho thị trường Nhật Bản.

Về kiểu dáng, điện thoại thông minh Aquos Phone SL IS15SH của Sharp không có nhiều chi tiết chứng tỏ là chiếc điện thoại thông minh. Nó làm chúng ta liên tưởng đến chiếc điện thoại tính năng trượt thông thường từng phổ biến một thời như Samsung D600.

Aquos Phone SL IS15SH dạng trượt ra mắt - 1

Sharp Aquos Phone SL IS15SH là một lựa chọn tốt trong hè này

Với thiết kế lấy cảm hứng từ thế giới thời trang, Sharp đã tạo ra chiếc Aquos Phone SL IS15SH dạng trượt, kết hợp các phím quay số T9 giống như trượt. Ngoài ra, nó vừa là chiếc điện thoại thông minh Android, vừa theo đuổi tính năng dễ sử dụng như một chiếc điện thoại chức năng.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,7 inch với độ phân giải qHD (540 x 960 pixel), bộ vi xử lý lõi đơn tốc độ 1,4GHz, camera 8 megapixel, một máy ảnh 0,3 megapixel mặt trược, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, kết nối Wi-Fi, GPS và một pin 1430 mAh.

Đặc biệt, Aquos Phone SL IS15SH còn có khả năng chống bụi, và chống thấm nước. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS.

Theo kế hoạch, Aquos Phone SL IS15SH sẽ có sẵn tại Nhật Bản thông qua nhà mạng KDDI từ ngày 6 tháng 7 với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung