Apple liệt kê 8 smartphone muốn cấm của Samsung

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 07:00 AM (GMT+7)

Đang vô cùng phấn khích sau khi giành thắng lợi tại cuộc chiến pháp lý với Samsung, các luật sư của Apple lại bắt tay vào chuẩn bị cho phiên xử tiếp theo được xác định vào ngày 20/9 tới.

Theo đó, nhóm luật sư của Apple đã liệt kê danh sách 8 mẫu điện thoại thông minh của Samsung mà công ty có trụ sở tại Cupertino không muốn nhà sản xuất Hàn Quốc bán trên đất Mỹ để gửi lên tòa án.

Apple liệt kê 8 smartphone muốn cấm của Samsung - 1

Trong phần tuyên án cách đây vài ngày, bồi thẩm đoàn đã kết luận có hơn 20 sản phẩm di động của Samsung vi phạm sáng chế của Apple, nhưng hãng điện tử Mỹ hiện tại chỉ muốn có một lệnh cấm bán cho 8 sản phẩm điện thoại thông minh. Nguyên nhân sâu xa là do 8 mẫu smartphone của Samsung được Apple liệt kê vẫn đang được bán ra tại Mỹ, trong khi những sản phẩm còn lại dường như đã không còn xuất hiện nhiều.

Trong bảng danh sách các thiết bị của Samsung mà Apple muốn cấm bán tại Mỹ phần lớn là dong Galaxy S và Galaxy S II.

Bảng danh sách 8 mẫu smartphone của Samsung mà Apple muốn cấm bán tại Mỹ

Samsung Galaxy S 4G

Samsung Galaxy S II (AT & T)

Samsung Galaxy S II (Skyrocket)

Samsung Galaxy S II (T-Mobile)

Samsung Galaxy S II Epic 4G

Samsung Galaxy S Showcase

Droid Charge by Samsung

Samsung Galaxy Prevail

Ngoài ra, nhóm pháp lý của Apple còn chuẩn bị cả một biểu đồ trong đó liệt kê các sản phẩm đã vi phạm những bằng sáng chế nào để người xem dễ nhận biết.

Apple liệt kê 8 smartphone muốn cấm của Samsung - 2

Những thiết bị vi phạm từng loại bằng sáng chế

Nhìn vào bản đồ trên có thể thấy, thiết bị “phạm tội” lớn nhất của Samsung chính là chiếc Galaxy S I9000, trong khi các thiết bị mới có phần hạn chế vi phạm hơn.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Báo lỗi nội dung