Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 06:00 AM (GMT+7)

Sản phẩm có giá bán lên tới 8999 USD (tương đương 204,5 triệu đồng) với trọng lượng 8,79kg, màn hình cong cỡ lớn 21 inch, tỷ lệ 21: 9.

Sự kiện: laptop acer giá rẻ

Phần cứng

Bên trong, Acer Predator 21X được trang bị chip xử lý Intel Core i7 – 7820HK thế hệ thứ 7; bộ xử lý đồ họa (GPU) Nvidia GeForce 1080 với bộ nhớ VRAM GDDR5X lên tới 16GB; bộ nhớ RAM DDR4 64GB; ổ cứng HDD dung lượng 1TB; hỗ trợ khe cắm cho 4 ổ cứng SSD.

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên - 1

Sự chênh lệch lớn giữa màn hình 21inch và màn hình thông thường.

Màn hình cỡ 21 inch, tỷ lệ đạt 21: 9 có độ phân giải 2560 x 1080 pixel, tần số làm tươi màn hình đạt 120Hz. Độ phân giải này đã từng xuất hiện trên nhiều mẫu laptop chơi game khác có màn hình nhỏ hơn (15 – 18 inch). Mặc dù có kích cỡ màn hình lớn hơn nhưng hình ảnh trên Predator 21X đem lại rất sắc nét. Không dừng lại ở đó, trải nghiệm trên màn hình cong sẽ hoàn toàn khác so với các loại màn hình phẳng thông thường.

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên - 2

Sản phẩm có kích cỡ lớn.

Ngoài ra, Acer còn tích hợp cho sản phẩm của mình nhiều phần cứng đẳng cấp khác: hệ thống âm thanh sáu loa (bao gồm 4 loa thường và 2 loa siêu trầm) với công nghệ âm thanh vòm Dolby Premium. Không chỉ vậy, camera webcam còn đạt chất lượng HD với độ phân giải 1280 x 720 pixel đi kèm công nghệ theo dõi mắt eye - tracking Tobii EyeX.

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên - 3

Acer Predator 21X có ngoại hình hầm hố.

Tuy vậy, số điện năng tiêu thụ trên thiết bị chỉ đạt 88 watt/ giờ. Con số này khá nhỏ so với các dòng laptop chơi game khác. Do đó, người chơi cần cắm sạc cho máy 24/24 để đảm bảo Acer Predator 21X luôn hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Thiết kế

Ở mặt trước, Predator 21X sở hữu ngoại hình khá hầm hố như những tên lửa đạn đạo. Khung gầm được bố trí hệ thống thông hơi, thoát nhiệt rộng rãi. Bàn phím chỉ chiếm khoảng ½ khung máy.

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên - 4

Phím nguồn có thiết kế độc đáo.

Thêm vào đó, nút nguồn còn được thiết kế lạ mắt với hình tam giác cùng đèn LED xanh. Sản phẩm được tích hợp bàn phím Cherry MX hơi trũng, chuột cảm ứng được bố trí nằm ở bên tay phải. Qua kiểm tra, trải nghiệm trên bàn phím và trackpad khá nhạy và chính xác.

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên - 5

Bàn phím cơ đem lại tương tác tốt.

Do màn hình được uốn cong nên khi gập lại, bên trong máy sẽ có một khoảng trống lớn. Vì vậy, để tránh hư hại, người dùng nên hạn chế di chuyển laptop. Sở hữu trọng lượng lên đến 19,4 pound (khoảng 8,79kg), vị trí đặt máy cũng cần vững chãi hơn.

Ưu điểm:

● Màn hình cong

● Hiệu suất mạnh mẽ

● Bàn phím cơ rộng rãi

● Hệ thống làm mát hoạt động tốt

Nhược điểm:

● Trọng lượng nặng

● Màn hình cong, dễ hư hỏng

● Giá bán cao

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện laptop acer giá rẻ
Báo lỗi nội dung