5 nâng cấp sẽ giúp iPhone 16 Series gây "choáng" khi ra mắt

Sự kiện: iPhone 16 iPhone
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Các chuyên gia kỳ vọng, 2024 sẽ là một năm nâng cấp lớn của iPhone 16 Series với nhiều tính năng thú vị.

Video về 5 tính năng dự đoán của dòng iPhone 16.

Những chiếc iPhone tiếp theo dự kiến ​​ra mắt sau khoảng ba tháng nữa. Theo các chuyên gia công nghệ, chu kỳ nâng cấp này có phần khác biệt so với trước đây.

Ảnh concept iPhone 16.

Ảnh concept iPhone 16.

Qua mỗi năm, dòng iPhone mới đều nhận được những cải tiến ngày càng tăng về hiệu suất và thiết kế, những khách hàng trì hoãn nâng cấp vẫn nhận được những cải tiến phần mềm mới.

Nhưng với sự ra đời của Apple Intelligence, công cụ Trí tuệ nhân tạo - AI tiên tiến của công ty, câu chuyện đã thay đổi vào mùa thu này. Giờ đây, những thủ thuật phần mềm lớn nhất mà mọi người đang bàn tán sẽ yêu cầu phần cứng mới.Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone có thể gửi những hình ảnh do AI tạo ra cho bạn bè và có thể sử dụng Siri thông minh hơn, iFan sẽ cần một trong những chiếc iPhone mới nhất có bộ xử lý hàng đầu. Hiện tại đó là iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Pro Max với chip A17 Pro.

Chỉ riêng điều đó đã khiến các nhà phân tích dự đoán, thị trường sẽ có một "làn sóng lớn" các khách hàng muốn nâng cấp. Công ty đầu tư Wedbush cho biết, iPhone 16 Series sẽ đưa chúng ta vào một "siêu chu kỳ" nâng cấp.

Mặt khác, nguồn tin AppleInsider nhấn mạnh, khoảng 270 triệu người dùng iPhone chưa nâng cấp trong 4 năm. Những người này có thể "lên đời" dòng iPhone 16 khi chúng được trình làng chính thức.

Cùng chờ xem "gia đình" iPhone 16 sẽ mang tới gì thú vị khi được ra mắt vào tháng 9 tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về các sản phẩm này trong thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt cách đây không quá lâu, mẫu iPhone này hiện đang có sự cân bằng giữa trang bị, thiết kế và giá bán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Cnet ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN