10 triệu iPad Mini ra mắt trong quý này?

Sự kiện: iPad mini Apple

Những thông tin về máy tính bảng iPad Mini đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ giới công nghệ, khi có những thông tin cho rằng máy ra mắt vào giữa tháng 10 này.

Tuần trước, một số trang web cho rằng chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple đã bắt đầu đi vào sản xuất đại trà ở châu Á. Giờ đây, một nguồn đáng tin cậy khác là The Wall Street Journal xác nhận rằng sẽ có hơn 10 triệu chiếc iPad Mini được sản xuất ngay trong quý này.

10 triệu iPad Mini ra mắt trong quý này? - 1

Máy tính bảng iPad Mini sẽ có giá rẻ

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ phía nhà sản xuất Apple về mẫu máy tính bảng iPad mới, nhưng hầu hết mọi người đều hy vọng máy sẽ chính thức được tung ra trước khi tháng 10 kết thúc.

Dự kiến, iPad Mini sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 7,85 inch (độ phân giải có thể lên đến 1024 x 768 pixel).

Các chuyên gia cho rằng, Apple có thể bán chiếc máy tính bảng mới thấp hơn mức giá 300 USD. Và cũng chỉ với mức giá này thì iPad Mini mới có thể cạnh tranh trực tiếp được các đối thủ khác như Google Nexus 7, và Kindle Fire của Amazon. Ngoài ra, hy vọng vào thời điểm iPad Mini lên kệ, gã khổng lồ Cupertino đã kịp sửa lỗi dịch vụ bản đồ ở trên iOS 6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung