Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon

Thứ Sáu, ngày 29/06/2012 07:40 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Thái Hà khoe hình thể đẹp cùng vòng eo thon gọn.

Sự kiện: Váy

Thời gian vừa qua, Thái Hà và Thu Minh là hai nhân vật được đông đảo độc giả quan tâm. Những tưởng sự cố về chiếc áo "lộ ngực" chỉ gây phiền phức cho Thái Hà trong thời gian đầu. Không ngờ vận xui ấy đeo bám chặt lấy cô. Điều khiến Thái Hà thêm mệt mỏi là những lời đồn thổi xung quanh những thông tin chưa được xác thực. Từ chuyện phạt, cấm diễn, cấm lên sóng truyền hình... tất cả đều được thêm thắt nhiều tình tiết để rồi nhân vật chính phải hoang mang.

Thái Hà cũng đã nhận lỗi về trách nhiệm của mình với sự cố. Riêng bản thân cô sẽ chăm sóc kỹ hơn cho hình ảnh của mình để không còn gặp phải những phiền phức.

Hiện tại, Thái Hà cho biết cô đang dành nhiều thời gian cho công việc luyện tập thể dục thể thao. Đây là việc làm không thể thiếu để giữ được vóc dáng đẹp. Là một người mẫu đi theo con đường sexy gợi cảm. Thay vì việc lựa chọn những bộ trang phục có độ hở cao, Thái Hà sẽ khoe nét gợi cảm với vẻ "nóng bỏng" ở đường cong hình thể và chừng mực hơn với các mẫu thiết kế xẻ, khoét eo. Thái Hà cũng chia sẻ, trong thời gian làng mẫu Việt đang bị chê bai nhiều về hình thể, mình không thể lơ là.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 1

Thái Hà khoe đường cong đẹp trong mẫu váy ôm khít eo.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 2

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 3

Giữ gìn vóc dáng thon gọn là điều Thái Hà cực kỳ quan tâm. Đặc biệt khi phần đông độc giả đang phê phán nhiều về hình thể của mẫu Việt.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 4

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 5

Váy ngắn ôm với cách phối màu đẹp mắt giúp Thái Hà thêm phần sexy.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 6

Chọn những trang phục có độ hở vừa phải để tránh những tai nạn đáng tiếc là việc Thái Hà đang thực hiện.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 7

Thái Hà sẽ vẫn đi theo phong cách người mẫu sexy, nhưng sẽ được xây dựng hình ảnh một cách mới mẻ để được đông đảo công chúng đón nhận.

Thái Hà sexy nhờ dáng chuẩn, eo thon - 8

Photo:Le Thien Vien
Make-up:Phuc Nghia
Stylist:Do Long
Fashion:Kim Khanh, ICE

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Váy