Rực rỡ váy hoa trong nắng

Sự kiện: Váy ngắn

Những bông hoa nhỏ trên váy áo của các cô gái tạo nên sức sống tươi trẻ của mùa xuân và rực rỡ nổi bật trong những ngày nắng lên dịu nhẹ...

Váy họa tiết hoa không xa lạ gì với các tín đồ thời trang, năm nay, những thiết kế váy hoa lại về và được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là trong những ngày nắng nhẹ của mùa xuân, chúng ta bắt gặp những cô gái xinh tươi trong chiếc váy họa tiết hoa nhỏ thả dáng con phố nhỏ thêm sinh động.

Năm nay, họa tiết hoa nhỏ được ưa chuộng vì sự nhã nhặn và thanh lịch của nó. Với nhiều kiểu dáng khác nhau như: Váy ngắn, váy dài, váy ôm, váy sơ mi, váy ống, váy không tay... đều được các bạn gái trẻ yêu thích và thỏa sức sáng tạo cùng chiếc áo khoác len, jacket nhẹ nhàng. Phụ kiện như túi, xắc, giầy dép... cũng hỗ trợ làm cho chiếc váy hoa thêm duyên dáng.

Rực rỡ váy hoa trong nắng - 1 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 2
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 3
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 4 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 5

Cách kết hợp váy hoa nhỏ không tay và áo sơ mi tạo nên vẻ đẹp đài các của cô nàng tiểu thư xinh đẹp. những ngày chớm nắng trong mùa xuân, bạn gái có thể 'mix' váy hoa với chiếc áo blazer, áo jacket, áo len khoác nhẹ đảm bảo độ ấm vừa phải và tạo nên phong cách thời trang trẻ trung sành điệu của các cô gái thành thị.

Rực rỡ váy hoa trong nắng - 6
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 7 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 8

Chiếc váy hoa mang hơi hướng cổ điển và vẻ đẹp duyên dáng lãng mạn cho bạn gái, thế nên cách kết hợp váy hoa với phụ kiện thật đơn giản thì càng tăng vẻ đẹp của chiếc váy lẫn phong cách của người mặc. Từ cách trang điểm cho đến làm tóc cũng nên đơn giản để chiếc váy bạn mặc đạt hiệu quả cao như bản thân nó vốn có.

Rực rỡ váy hoa trong nắng - 9
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 10 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 11
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 12

Bạn gái cũng không nên ngần ngại chọn chiếc váy hoa có màu sắc sặc sỡ một chút, nó càng thể hiện phong cách của bạn và một chút sáng tạo với giầy, mũ, kính, và ví cầm tay sẽ khẳng định bạn có gu thẩm mỹ cao trong thời trang.

Rực rỡ váy hoa trong nắng - 13 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 14
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 15
Rực rỡ váy hoa trong nắng - 16 Rực rỡ váy hoa trong nắng - 17

Rực rỡ váy hoa trong nắng - 18

Dáng váy dài phù hợp với bạn gái cao dáng người mảnh mai cang tôn thêm nét mềm mại cho cơ thể của bạn. Dáng váy ngắn thích hợp với các cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn tạo nên vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Dáng váy ôm dành cho cô nàng công sở duyên dáng và hiện đại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Váy ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN