Phái mạnh săn lùng găng tay chống nắng “chất chơi”

Dưới cái thời tiết nắng nóng như thiêu, không chỉ phái đẹp thấy “ngán ngẩm” mà nam giới cũng cần sử dụng đến trang phục chống nắng hiệu quả tránh tia cực tím bảo vệ sức khỏe.

Trang phục chống nắng cho nam giới được săn lùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua phải kể đến găng tay tattoo (găng tay hình xăm). Vì tâm lý đàn ông nhiều người không thích những trang phục lớn quá khổ, cồng kềnh che kín người như nữ giới nên sử dụng găng tay chống nắng cho hai cánh tay luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phái mạnh săn lùng găng tay chống nắng “chất chơi” - 1
Găng tay chống nắng tattoo có sự co giãn tốt

Một cửa hàng chuyên bán găng tay trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) cho biết: ”Cứ đến mùa hè là nam giới đổ xô đi mua găng tay chống nắng. Nhiều người không thích cầu kỳ thì mua gang tay một màu, còn gang tay tattoo phần lớn được các bạn trẻ mua hơn”

Găng tay tattoo mang tính chất thời trang cao và được làm từ vải thun co giãn, thấm mồ hôi hiệu quả. Giá dao động trên thị trường từ 30- 85 ngàn đồng/đôi. Chiếc găng tay có màu nền nude bên trên vẽ họa tiết, khi đeo vào giống y hệt hình xăm kính tay táo bạo và bắt mắt. Các bạn trẻ cá tính có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi mẫu khác nhau để sử dụng theo ngày.

 Phái mạnh săn lùng găng tay chống nắng “chất chơi” - 2

Găng tay chống nắng tattoo còn là người “bạn” đồng hành không thể thiếu của những bạn trẻ ham xê dịch.

Phái mạnh săn lùng găng tay chống nắng “chất chơi” - 3 

Là phụ kiện thời trang cá tính

Phái mạnh săn lùng găng tay chống nắng “chất chơi” - 4

Có rất nhiều mẫu mã phong phú về họa tiết

Được biết găng tay hình xăm bắt nguồn từ Nhật Bản và được lấy ý tưởng từ tất da chân mang nhiều họa tiết dễ thương của phụ nữ. Vừa chống nắng hiệu quả vừa là phụ kiện thể hiện thời trang cá tính, giờ đây gang tay tattoo chiếm lĩnh thị hiếu giới trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])
Mặc rẻ vẫn đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN