Nữ công sở "táo bạo" với áo ren

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 03:16 AM (GMT+7)

Với những thiết kế thời trang ngày càng đa dạng, sáng tạo, ren dần trở thành một chất liệu khiến thời trang công sở thêm mới mẻ và có phần táo bạo.

Áo ren vốn không phải trang phục được chào đón nơi công sở. Tuy nhiên, với những thiết kế thời trang ngày càng đa dạng, sáng tạo, ren dần trở thành một chất liệu khiến thời trang công sở thêm mới mẻ và táo bạo.

Áo ren không có nghĩa được thiết kế hoàn toàn bằng ren, dễ lộ nội y hay da thịt như nhiều người vẫn tưởng. Ngày nay, với những lớp vải lót được may cẩn thận, tinh tế hay những chi tiết ren đắt giá tập trung ở cổ áo hay thân áo, áo ren đã trở nên kín đáo, thanh lịch và hoàn toàn có thể diện tới sở hàng ngày.

Với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, và phần lớn là trắng, áo ren là thử thách nho nhỏ đối với những nữ công sở tròn trịa. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề quá lớn nếu bạn chỉ chọn phần ren xuất hiện ở nơi mình muốn như cánh tay, vai áo hay thậm chí chỉ một chút nhấn nhá nơi đuôi áo.

Bản thân áo ren đã tương đối điệu đà và có chút cầu kỳ nên nữ công sở chỉ cần kết hợp chúng với chân váy đơn giản, tối màu hoặc quần vải trơn để bộ đồ không quá rườm rà. Phụ kiện cũng không cần sử dụng quá nhiều. Một đôi khuyên tai ngọc trai nho nhỏ, vòng cổ sợi mảnh có khi là đủ,

Với đặc điểm mỏng mảnh của chất liệu ren, phái đẹp nên chú ý đến chất liệu khi tìm mua. Hãy chọn những chiếc áo có phần ren chắc chắn, mặt vải không xù và đường may tỉ mỉ, cẩn thận. Sự thật là không hiếm những chiếc áo ren chỉ có thể mặc 1-2 lần bởi chúng rất nhanh “xuống mã” khi chủ nhân ham chất liệu rẻ hoặc không giặt đúng cách.

Với những chiếc áo có nhiều ren ở thân áo mà không có lớp lót trong, hãy mặc nó với một chiếc áo dây bên trong để đảm bảo kín đáo và lịch sự. Ngoài ra, áo ren có thể mặc đi làm nhưng nếu có ý định mang nó đi phỏng vấn xin việc hay một dịp khác cần kín đáo và trang trọng hơn thì bạn đừng nên mạo hiểm.

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 1

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 2

Một chút ren trên áo sẽ khiến nữ công sở thêm điệu mà vẫn lịch sự, kín đáo

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 3

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 4

Áo may hoàn toàn bằng ren nhưng có lớp lót trong an toàn cũng là sự lựa chọn của nhiều chị em

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 5

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 6

Kết hợp với chân váy công sở hoặc quần vải đơn giản là quá đủ cho những chiếc áo ren xinh xắn

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 7

Nữ công sở "táo bạo" với áo ren - 8

Không cần nhiều phụ kiện vẫn khiến nữ công sở nổi bật vì bản thân áo ren đã rất thu hút

Theo Quỳnh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Xu hướng thời trang công sở