Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 03:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu giúp bạn mặc đẹp, tiền của bạn chắc chắn đã trở nên hữu ích. Ngược lại sẽ bị coi là lãng phí.

Bạn cần nhiều hơn những chiếc thẻ tín dụng hay một ví tiền dày cộp để mặc đẹp, chắc chắn là vậy! Nếu bạn không tin, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Nếu chỉ là vấn đề tiền bạc, tại sao nhiều ngôi sao vẫn mặc xấu?

Cứ nhìn thảm đỏ Grammy năm nay thì biết! Có tới chục ngôi sao, dù tiền bạc và danh tiếng tỷ lệ thuận với nhau, song việc họ mặc xấu cứ như một điều không thể tránh khỏi! Những bộ cánh lòe loẹt, những chiếc đầm xuyên thấu phản cảm hay những trang phục còn không biết nên gọi tên là gì cứ như từ trong câu chuyện cổ nào đó biến thành hiện thực. Bạn đừng như họ nhé, nếu bạn có nhiều tiền!

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 1

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 2

Một vài thảm họa của thảm đỏ Grammy năm nay

Sự lựa chọn thông minh sẽ biến tiền của bạn trở nên hữu ích

Nếu giúp bạn mặc đẹp, tiền của bạn chắc chắn đã trở nên hữu ích. Ngược lại sẽ bị coi là lãng phí. Nhưng lựa chọn thông minh hay không lại không do việc tiền nhiều hay ít quyết định. Ví dụ như một chiếc áo thun trắng giá 200 ngàn có khi còn khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn là một chiếc váy tiền triệu chạy theo mốt nhưng chẳng biết nên diện vào lúc nào…Cũng như rất nhiều người, họ chưa bao giờ dùng đồ hiệu nhưng vẫn cứ khiến người khác phải trầm trồ đấy thôi.

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 3

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 4

Những thứ đắt tiền chưa chắc đã là lựa chọn tốt nhất

Đừng ngại mua đồ secondhand, đồ giá rẻ

Nếu ai đó nói với bạn rằng với ví tiền eo hẹp, bạn không thể ăn mặc một cách tươm tất, hãy tìm tới những cửa hiệu đồ cũ hay hàng hiệu bình dân để đập tan sự áp đặt của họ. Nhưng nên nhớ, dù là quần áo secondhand nhưng bạn vẫn cần sự chọn lọc, mua được đồ còn tag là tốt nhất. Đối với thời trang bình dân, nếu tinh ý, bạn vẫn kiếm được rất nhiều món mà khi diện lên, chắc chắn sẽ được nhiều người hỏi thăm địa chỉ mua.

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 5

Muốn mặc đẹp, thứ bạn cần không chỉ là tiền - 6

Hàng hiệu bình dân hoặc quần áo secondhand sẽ dẹp bỏ nỗi lo về tiền bạc

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
sự kiện Mặc rẻ vẫn đẹp
Báo lỗi nội dung