Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị

Thứ Hai, ngày 12/01/2015 03:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu định làm mới bản thân, một chút họa tiết là cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng.

Sự đơn giản trong ăn mặc không phải lúc nào cũng là điều tốt. Bởi thời trang luôn có mặt tích cực nhất định của nó. Nếu bạn đã mặc quá giản dị trong suốt một thời gian dài, đã đến lúc bạn cần thay đổi chút xíu.

Hãy bắt đầu với một kế hoạch thời trang rõ ràng trong năm nay nhé:

1. Mua đồ ở một shop khác

Mua đồ ở một vài shop nhất định là thói quen của các cô nàng thích sự đơn giản. Điều này không hẳn không có lợi song nếu muốn thay đổi phong cách thời trang, bạn cần tìm thêm một vài địa chỉ mua sắm mới. Nếu chọn được các shop thời trang có phong cách mới lạ, khác với những shop bạn đã mua thì càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt.

Cho dù không mua, chỉ ngắm đi chăng nữa thì hẳn bạn đã có thêm vài gợi ý mới về cách ăn mặc rồi, phải không nào?

Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị - 1
 

Thay đổi thói quen mua sắm cũng là thay đổi phong cách thời trang

2. Đầu tư thêm vào phụ kiện

Phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai dù nhỏ thôi nhưng nếu biết cách đeo hợp lý, chúng sẽ khiến bạn thêm rạng rỡ dù bạn chỉ mặc một chiếc váy đen cực kỳ đơn giản. Trong trường hợp chưa có nhiều sáng kiến về thay đổi cách ăn mặc, thì học cách dùng và đầu tư thêm phụ kiện cũng là một ý hay.

Không nhất thiết phải mua tất cả vòng vèo giống như cô đồng nghiệp, bạn có thể bắt đầu với vài mẫu cơ bản, rồi sau đó khi đã “cứng tay”, mới chọn mua những loại độc đáo, cá tính.

Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị - 2

Phụ kiện không hề “phụ” chút nào đâu nhé!

3. Học cách dùng họa tiết, nhưng không lạm dụng

Các cô nàng theo phong cách đơn giản luôn kiềm chế họa tiết. Song nếu định làm mới bản thân, một chút họa tiết là cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng khi bạn chưa nắm vững các quy tắc phối hợp chúng với nhau. Hãy cứ bắt đầu từ cách an toàn nhất, chẳng hạn như phối một trang phục họa tiết với một trang phục đơn sắc.

Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị - 3

Ứng dụng họa tiết một cách thông minh, bắt đầu từ những quy tắc đơn giản nhất

4. Sắp xếp lại tủ đồ

Sắp xếp và hệ thống lại tủ quần áo là việc các tín đồ thời trang thường xuyên thực hiện. Bạn cũng vậy. Dù tủ quần áo cực kỳ đơn giản và không có nhiều đồ, hãy cứ xem lại xem mình đã có những gì. Biết đâu bạn lại tìm thấy trong đó một vài món đồ có thể phục vụ tối đa cho nhu cầu thời trang sắp tới của mình?

Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị - 4

Tủ đồ dù ít nhiều quần áo cũng nên thường xuyên được sắp xếp lại

5. Theo dõi tài khoản mạng xã hội của vài fashionista

Sẽ không mất quá một giây để bạn nhấn nút “theo dõi” một vài tín đồ thời trang đình đám. Không thừa đâu cô gái ạ! Bạn sẽ học được rất nhiều từ họ: cách họ biến mình trở nên khác lạ từ những bí kíp đơn giản nhất, hay cách họ hành xử với tủ quần áo vốn rất hạn chế số lượng và thiếu nghiêm trọng màu sắc.

Kế hoạch thời trang cho cô nàng giản dị - 5

Theo dõi cách người nổi tiếng ăn mặc sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Những mẹo thời trang hữu ích
Báo lỗi nội dung