10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 23:27 PM (GMT+7)

Vừa tiết kiệm lại vừa tận dụng tối đa những món xinh xắn, chẳng cớ gì để bạn không thử.

Mùa mới sắp sang, nhưng không có nghĩa bạn phải nói lời từ biệt với tủ đồ mùa hè và mua sắm toàn bộ item mới để phục vụ tủ đồ mùa thu. Rất nhiều trang phục, phụ kiện của mùa cũ có thể giúp bạn ổn định và nâng tầm phong cách cho mùa mới.

Vừa tiết kiệm lại vừa tận dụng tối đa những món xinh xắn, chẳng cớ gì để bạn không thử.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 1

1.Váy trắng: Mùa hè dĩ nhiên là thời điểm phù hợp nhất để lăng xê gam màu trắng, nhưng mùa thu lãng mạn và bay bổng cũng không hề kém cạnh. Hãy để dành những chiếc váy trắng yêu kiều cho mùa thu sắp tới, nhất là kiểu váy dáng dài tha thướt.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 2

2.Chân váy slip-skirt: Nhẹ tênh và mướt mát, những tưởng slip-skirt, kiểu chân váy mô phỏng váy ngủ chỉ hợp với mùa hè nhưng không hề, chỉ cần mix thêm chiếc áo len, cardigan gọn gàng là bạn đã có ngay set đồ chào thu không thể thời trang hơn.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 3

3.Áo dây, áo ba lỗ: Mùa hè vừa qua chứng kiến sự trỗi dậy của những chiếc áo dây, áo ba lỗ với thiết kế tối giản. Đừng vội cất chúng đi khi hè sắp hết mà hãy tận dụng để mặc cùng blazer hay những kiểu áo khoác đậm chất giao mùa khác.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 4

4.Váy hoa: Mùa hè phải mặc váy hoa, đó là điều dĩ nhiên! Nhưng vào mùa thu, họa tiết hoa còn giúp bạn trở nên duyên dáng, nữ tính hơn nữa.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 5

5.Kẹp tóc: Bất kể mùa nào trong năm, những chiếc kẹp tóc xinh xắn và trendy vẫn luôn hữu dụng. Chúng thậm chí càng phát huy tác dụng vào mùa thu đông, khi những cơn gió hư hỏng luôn trực chờ làm rối tung tóc bạn.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 6

6.Đồ bơi kiểu cổ điển: Ai nói rằng mùa thu không còn thích hợp để đi biển, tới hồ bơi nữa? Chỉ có điều, thay vì những bộ đồ bơi bé tí xíu, sexy ngộp thở thì kiểu đồ bơi cổ điển, phom dáng basic, hơi kín đáo sẽ hợp hơn nhiều.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 7

7.Trang phục denim: Dù là mùa nào trong năm, chất liệu denim luôn thể hiện tính ưu việt. Từ quần jeans đến sơ mi, từ chân váy tới áo khoác, chỉ cần là từ denim bạn có thể vô tư mặc từ hè sang thu, không lo lỗi mốt.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 8

8. Blazer: Mùa hè diện blazer để thêm phong cách, mùa thu diện blazer để giữ ấm cơ thể. Dù là mục đích nào chăng nữa, chiếc áo khoác thần thánh đó vẫn có thể chiều lòng bạn.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 9

9.Sơ mi dài tay: Nên có bao nhiêu chiếc sơ mi trong tủ là đủ? Câu trả lời là “không bao giờ đủ”, bởi chúng có thể giúp bạn hóa quý cô thanh lịch suốt từ hè sang thu, từ đông sang xuân.

10 item thời trang giúp bạn sành điệu từ hè sang thu - 10

10.Bộ suit: Mặc suit mùa hè tuy đẹp nhưng không mấy dễ chịu, trong khi vào mùa thu, bạn có thể mix bộ suit yêu thích với đủ kiểu sơ mi, áo len bên trong để nâng tầm phong cách.  

Tuyệt chiêu F5 váy cũ, không cần mua mới

Chơi đùa cùng các gam màu nổi bật luôn mang lại những trải nghiệm thú vị.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Thời trang Thu Đông 2019