Trên 230 DN xuất khẩu tham gia Hanoi Gift show 2012

Theo Sở Công thương TP Hà Nội, Hội chợ quà tặng hàng Thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2012 (HANOI GIFT SHOW 2012) sẽ diễn ra từ ngày 26-30 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN.

Hanoi Gift show 2012 có quy mô gàn 550 gian hàng với sự tham gia của trên 230 Doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội và 18 tỉnh thành trong cả nước thuộc các ngành : Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình, hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, hàng dệt gia dụng và thêu ren, hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc, hàng trang sức và phụ kiện cá nhân, hàng đồ chơi các loại.

Đây là lần đầu tiên một hội chợ chuyên ngành quà tặng định hướng xuất khẩu được tổ chức tại Hà Nội. Bên cạnh việc giới thiệu rộng rãi về Hội chợ tại thị trường trong nước cũng như tiến hành tại các quốc gia nhập khẩu và một số hội chợ có uy tín trên thế giới (Spoga – Đức, Maison et Objet – Pháp, Tokyo Gift show – Nhật, Seoul Gift show – Hàn Quốc…).

Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được trên 450 đăng ký của khách nhập khẩu quốc tế, đến giao dịch tại Hội chợ. Trong đó, có nhiều nhà nhập khẩu lớn với doanh thu hàng năm lên đến 100 triệu USD.

Đây có thể coi là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham dự trong việc tiếp cận và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN