Mã QR đắt nhất thế giới, chỉ một ô mã giá cả trăm triệu đồng

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Các nhà thiết kế điện thoại thông minh khét tiếng đến từ Nga luôn nghĩ ra một thứ gì đó rất đặc biệt. Và họ đang bán ra loại mã QR có lẽ là đắt nhất trên thế giới, được thiết kế trên điện thoại iPhone 13 Pro Max.

Các chuyên gia điện thoại thông minh từ Caviar đã nhiều lần giới thiệu cho chúng ta những sáng tạo bất thường trong những năm gần đây. Một lần nữa, giờ đây họ vẫn chưa cạn kiệt ý tưởng để "lấy tiền" của giới siêu giàu.

Mã QR đắt nhất thế giới, chỉ một ô mã giá cả trăm triệu đồng - 1

Trọng tâm của thông báo hiện tại là “Bộ sưu tập chữ ký kỹ thuật số” trên iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Đặc biệt, mặt sau có mã QR mạ vàng titan. Nó chứa tất cả thông tin khách hàng mong muốn, bất kỳ dữ liệu nào về bản thân họ cũng được mã hóa tương ứng trong mã QR này.

Ví dụ: mã QR này có thể là danh thiếp kỹ thuật số, liên kết đến trang Instagram của riêng bạn hoặc rất quan trọng trong những ngày này, giấy chứng nhận tiêm chủng của chính bạn. Do đó, chủ sở hữu có thể nhanh chóng chia sẻ dữ liệu tương ứng và không cần phải mở ứng dụng hoặc những thứ tương tự.

Mã QR này có mức giá khởi điểm là 5.260 euro. Để so sánh: iPhone 13 Pro có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ với giá chỉ hơn 1.000 euro. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ không có vỏ titan độc quyền, tùy chọn có màu đen cổ điển hoặc thiết kế QR vàng - loạt sản phẩm này được giới hạn 99 chiếc.

Tuy nhiên, nhiều người ưa thích vàng thật (18 carat) hơn, và nhóm này đã tiếp tục tạo ra biến thể hàng đầu khác, trong đó chỉ có 19 chiếc trên toàn thế giới. Giá khởi điểm lên đến 30.000 euro. Thực sự và cho đến nay, đây là mã QR đắt nhất trên thế giới và là “danh thiếp” không ai sánh kịp.

Nguồn: http://danviet.vn/ma-qr-dat-nhat-the-gioi-chi-mot-o-ma-gia-ca-tram-trieu-dong-502022274161318003...

Điều ít biết về loại mật ong trắng như sữa, giá nửa triệu đồng/lít

Thay vì có màu vàng cánh gián hay màu nâu sậm, loại mật ong này lại có màu trắng như mỡ lợn khiến không ít người tò mò đặt mua về dùng thử với giá nửa triệu đồng/lít.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Gettotext) (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung