Loại bánh rẻ tiền, chỉ một cái bắt tay biến thành bánh siêu đắt sang chảnh

Sự kiện: Kinh Doanh

Hãng sản xuất bánh bình dân Oreo đã bắt tay với ông lớn ngành thời trang có trụ sở tại New York Supreme để sản xuất một dòng bánh quy đắt tiền với số lượng hạn chế, hiện được cho là bán trên eBay với giá hàng chục ngàn đô la.

Chiếc Oreos màu đỏ ban đầu được bán với giá 8 đô la (gần 190.000 VND) cho mỗi gói hình chữ nhật, vốn rất đắt đỏ đối với một gói bánh quy Oreo thông thường, nhưng nhiều cá nhân đầu cơ đã có gắng thu mua càng nhiều càng tốt khi những sản phẩm này được bán ra và bắt đầu bán lại chúng với giá siêu cao.

Thực tế vị bánh không có gì thay đổi so với trước (nguồn: odditycentral)

Thực tế vị bánh không có gì thay đổi so với trước (nguồn: odditycentral)

Những hoạt động đầu cơ thị trường như vậy không thực sự bất thường đối với các thương hiệu nổi tiếng khi công ty này khẳng định chỉ phát hành số lượng rất nhỏ các mặt hàng theo từng mùa với phiên bản giới hạn. Nhưng thực tế ai cũng phải thừa nhận là chiếc bánh quy chất lượng bình thường có giá ngày càng cao trên các trang đấu giá trực tuyến là điều ít ai có thể tưởng tượng được.

Một gói được đấu giá hơn 69.000 đô la (nguồn: eBay)

Một gói được đấu giá hơn 69.000 đô la (nguồn: eBay)

Một tìm kiếm nhanh trên eBay cho thấy các gói Oreos "siêu hiếm" đang được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ 56 đô la (1,3 triệu VND) đến một con số khổng lồ 88.988 đô la (hơn 2 tỷ VND). Không biết ai sẽ trả nhiều tiền cho một gói cookie chất lượng như vậy, bất kể nhãn hiệu trên chúng là gì, nhưng gói bánh có giá đặc biệt cao này đã có 90 người dự thầu.

Nếu bạn đang hy vọng kiếm được một số gói bánh Oreo hiếm có với giá rẻ hơn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lời đề nghị với giá hàng trăm đô la, hoặc nếu bạn có tiền để đốt, mỗi gói có thể cả trăm ngàn đô la. Còn mức giá 8 đô la thì không còn nữa.

Bạn có nghĩ rằng trả hàng ngàn đô la cho gói bánh cookie Oreo là thái quá? Một chiếc áo khoác Champion từng bắt tay với Supreme từng được bán với giá 1 triệu đô la (hơn 23 tỷ VND). Đốt tiền với thị trường không bao giờ có giới hạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nuôi loài vừa nguy hiểm vừa đột biến, tưởng ”điên rồ” ai ngờ lại là mỏ vàng

Thậm chí có khách trả giá cả trăm triệu đồng mà người nuôi còn chần chừ chưa muốn bán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Nguyễn (Theo Odditycentral) ([Tên nguồn])
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN