Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 14/06/2019, Bellavita Luxury sẽ chính thức khai trương trung tâm nội thất thứ 2 tại Hà Nội. Trung tâm quy tụ những thương hiệu danh tiếng chủ yếu đến từ Ý như Baxter, Ceccotti Collezioni, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Walter Knoll, Arclinea, Listone Giordano, Kohro, Lasvit, Glas Italia...

Trung tâm nội thất với diện tích 2000m2 trưng bày những thiết kế tinh tế và đẳng cấp; tọa lạc tại tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bellavita Luxury hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm nội thất lớn nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp đến từ Ý và châu Âu.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 1

Bellavita Luxury phô diễn những concept thiết kế khác nhau trong một không gian hiện đại và sang trọng, quy tụ những thương hiệu danh tiếng được phân chia theo từng showroom riêng biệt. Bên cạnh thiết kế và chất liệu, vẻ đẹp của nội thất Bellavita Luxury còn nằm ở vẻ đẹp của mỗi không gian và mỗi sản phẩm. Tất cả đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang tên Bellavita Luxury, mỗi món đồ đều thực sự đáng giá xứng tầm với gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế, mang đậm chất Tây Âu.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 2

Tinh thần đương đại hiện diện trong mỗi thiết kế của Baxter, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Ý, hiện đang rất được chú ý. Baxter là bậc thầy về chất liệu da trong ngành nội thất, bên cạnh đó là những thiết kế vô cùng mới mẻ và khác biệt, phá tan những giới hạn.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 3

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 4

Ceccoti mang đến chất nghệ thuật và những điều kỳ diệu trên chất liệu gỗ. Thiết kế vô cùng độc đáo cùng với kỹ nghệ thủ công vô cùng khác biệt, khiến Ceccoti được mệnh danh là Hermes trong ngành nội thất.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 5

Trong khi đó, tủ bếp thương hiệu Arclinea nổi tiếng của Ý không chỉ là một căn bếp đơn thuần, mà còn là một không gian đẹp nhất của căn nhà, một nơi mà mọi người có thể tụ tập ăn uống, vui chơi như trong phòng khách.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 6

Trải qua 3 thế hệ cho đến ngày nay, thương hiệu Savio Firmino như một bức tường thành vững chức trên con đường tiếp tục giữ gìn bản sắc và kiến tạo giá trị cũng như vẻ đẹp của nội thất theo phong cách cổ điển. Savio Firmino kết hợp các quy trình sản xuất hiện đại với các phương pháp chế biến truyền thống như chạm khắc bằng tay, đốt vàng và lá bạc. Một quá trình được thực hiện bởi rất ít công ty trên thế giới. Để giữ giá trị cổ điển và liên tục làm mới chính nó: đây là thách thức mà Savio Firmino tự đặt ra mỗi ngày và là điều làm cho các bộ sưu tập của nó hoàn toàn độc đáo và không thể trộn lẫn.

Khai trương trung tâm nội thất Ý và châu Âu lớn nhất Hà Nội - 7

Bellavita Luxury là một thành viên của AKA Furniture Group - tập đoàn nội thất hàng đầu tại Việt Nam, với những thương hiệu đã được nhiều người biết đến như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris… Sự ra mắt của Bellavita Luxury sẽ là một trong những điểm đến ấn tượng và cảm hứng cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế tại Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết, truy cập ngay:

- Website công ty: www.akafurniture.com.vn

- Website Bellavita Luxury: www.bellavitafurniture.com

(Khám Phá).