Giá vé tàu ngầm ngắm biển Nha Trang của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ ở mức nào?

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 11:30 AM (GMT+7)

Dù Vingroup chưa có thông tin chính thức về hoạt động ngắm biển Nha Trang bằng tàu ngầm mới mua, nhưng mức giá vé du khách phải trả của loại hình tham quan này trên thế giới có thể ngang bằng giá vé máy bay (khoảng 2 - 5 triệu đồng/người).

Sự kiện: Kinh Doanh

  

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là tàu ngầm Deep Wiew 24, do phía Vingroup đặt mua, đã về đến Việt Nam. Với giá bán lên tới 7,7 triệu USD, đắt ngang một chiếc máy bay, DeepView 24 được các chuyên gia trong ngành hàng hải đánh giá là chiếc tàu ngầm du lịch xa xỉ bậc nhất để khám phá đại dương và cực kỳ an toàn với các du khách.

Giá vé tàu ngầm ngắm biển Nha Trang của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ ở mức nào? - 1

Hình ảnh được cho là tàu ngầm của Vingroup cập bến cảng Nha Trang

Theo hình ảnh đăng tải, thân tàu in hàng chữ Vinpearl, tên chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp của ông Phạm Nhật Vượng. Nổi bật hơn cả là vòm kính vô cực trong suốt chiếm gần như trọn vẹn thân tàu, nơi du khách có thể thoải mái quan sát toàn cảnh đại dương.

Giá vé tàu ngầm ngắm biển Nha Trang của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ ở mức nào? - 2

Thân tàu in dòng chữ Vinpearl cùng vòm kính vô cực trong suốt dành cho du khách nhìn ngắm biển

Theo Triton chiếc DeepView 24 mà Vingroup đặt mua có khá nhiều lợi thế như lặn sâu tới 100m, cửa sổ có góc nhìn siêu thực - điều mà tàu ngầm ở Jeju hay Maldives chưa đạt đến. Đây cũng là chiếc DeepView 24 đầu tiên được hãng sản xuất ra mắt thị trường nên tính độc nhất thương mai cũng có giá trị khá cao.

Hiện tại phía Vingroup chưa công bố thông tin liên quan đến thời gian hoạt động cụ thể cũng như giá vé của con tàu này. Tuy nhiên nếu chiếu theo giá tour các đơn vị trên thế giới đang cung cấp, để thăm quan đại dương bằng DeepView 24, mức giá du khách phải trả cho một chuyến đi có thể ngang bằng giá vé máy bay, giá tour sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian cũng như độ sâu của mỗi chuyến đi.

Cụ thể, theo Viator, đơn vị đang cung ứng tour tham quan đáy biển bằng tàu lặn tương tự DeepView 24 tại nhiều hòn đảo du lịch của Mỹ như Kona, Oahu, Maui, giá vé cho một chuyến du hành đại dương hiện vào khoảng 130 - 200 USD/người, tương đương 3 - 4,6 triệu đồng, tùy vào thời lượng lặn.

Những tour tham quan bằng tàu lặn được Viator niêm yết thường kéo dài khoảng 1,5 - 2 giờ đồng hồ, thời lượng tương đương một chuyến bay nội địa, cùng giá vé tương đương giá vé máy bay. Với những gói tour kết hợp cả tham quan bằng tàu lặn và ăn tối trên du thuyền, giá mà du khách phải chi trả có thể lên tới 260 USD.

Quốc đảo Mauritius nằm ở ngoài khơi Đông Phi cũng có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tham quan đáy biển bằng tàu lặn. Giá mỗi lượt tham quan được doanh nghiệp niêm yết vào khoảng 130 euro/người lớn, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng, với loại tàu lặn thấp cấp hơn mẫu mà Vingroup vừa nhận bàn giao.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gia-ve-tau-ngam-ngam-vinh-nha-trang-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-se-o-m...

Tàu ngầm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ lộ diện ”bằng xương bằng thịt”?

Phía trên thân tàu ngầm mới xuất hiện ở Nha Trang có dòng chữ Vinpearl. Trước đó, Vingroup cũng đã từng xác nhận chiếc...

Theo Mai Hoa (Người đưa tin)
sự kiện Kinh Doanh