Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuẩn Singapore uy tín, chuyên nghiệp

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, nhất là những thành phố lớn. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cũng vì thế mà tăng cao.

Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, tiết kiệm thời gian và chi phí là những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh đó, nhu cầu về môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát để đội ngũ nhân viên cảm thấy thoải mái, yên tâm cũng như tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp khi có đối tác và khách hàng ghé thăm văn phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, JupViec - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà cửa,... được đầu tư bởi Quỹ đầu tư của Nhật (Cyber Agents Ventures), Mỹ (Patamar Capital), Việt Nam (STI Holdings). Chúng tôi đã có 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc và làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuẩn Singapore uy tín, chuyên nghiệp - 1

Với đội ngũ nhân viên giúp việc giàu kinh nghiệm, có lý lịch nhân thân rõ ràng, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore cùng với sự hỗ trợ của các hoá chất và công cụ dụng cụ hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuẩn Singapore uy tín, chuyên nghiệp - 2

Hiện nay, JupViec đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo theo giờ, vệ sinh văn phòng theo tháng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Khách hàng vui lòng đặt lịch tại đây:

https://jupviec.vn/ve-sinh-van-phong

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6082 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Tìm hiểu thêm về JupViec.vn tại:

Website chính thức: www.jupviec.vn

Fanpage chính thức: https://facebook.com/JupViec

Nguồn: http://danviet.vn/dich-vu-ve-sinh-van-phong-chuan-singapore-uy-tin-chuyen-nghiep-502021256558416...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung