Dàn "xế hộp xịn sò" đón dâu ở Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao của đại gia nào?

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Dàn xe rước dâu có mặt ở sân bay Nội Bài hầu hết đều là những chiếc xế hộp như Rolls Royce trị giá hàng chục tỷ đồng, cùng hàng loạt xe sang như Porsche, Mercedes, Ranger...

Mới đây, hình ảnh một đoàn rước dâu toàn siêu xe ở Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hàng chục chiếc siêu xe ước tính cả trăm tỷ đồng dùng để rước dâu nối đuôi nhau di chuyển vào sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Dàn "xế hộp xịn sò" đón dâu ở Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao của đại gia nào? - 1

Dàn siêu xe đi đón dâu ở sân bay Nội Bài khiến dân mạng xôn xao.

Dàn xe rước dâu có mặt ở sân bay Nội Bài hầu hết đều là những chiếc xế hộp như Rolls Royce trị giá hàng chục tỷ đồng, cùng hàng loạt xe sang như Porsche, Mercedes, Ranger Rover, Audi…

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, thì đoàn siêu xe này dùng để đón cô dâu bay từ TP.HCM ra Hà Nội.

Rolls-Royce luôn là thương hiệu ô tô quý tộc mà đại gia nào cũng muốn sử dụng để làm xe hoa trong ngày trọng đại. Chính vì thế, việc chiếc Phantom thuộc sở hữu của gia đình nhà trai được sử dụng trong đám cưới cũng là điều không mấy khó hiểu.

Theo cộng đồng mạng, “nổi đình, nổi đám” nhất trong đoàn xe rước dâu trên là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay còn gọi là Mặt trời Phương Đông thuộc diện độc nhất thế giới đã gắn liền với tên tuổi của ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh.

Năm 2014, ông Thản gây xôn xao khi mua chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay “mặt trời Phương Đông” độc nhất vô nhị. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom với đúng 1 chiếc được sản xuất trên toàn cầu. Theo một số tin đồn, số tiền mà “đại gia điếu cày” chi cho chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất này lên đến 43 tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn có một chiếc xe của thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce góp mặt trong đoàn xe đưa dâu này chính là mẫu xe SUV siêu sang Cullinan cũng được cho là thuộc sở hữu của ông Lê Thanh Thản. Giá xe Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam không dưới 32 tỷ đồng.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận rôm rả từ dân mạng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/dan-xe-hop-xin-so-don-dau-o-ha-noi-khien-cong-d...

Dân mạng trầm trồ trước đoàn siêu xe trăm tỷ đến sân bay Nội Bài đón dâu

Xuất hiện tại sân bay Nội Bài mới đây, dàn siêu xe sang trọng, ước tính trị giá hàng trăm tỷ đồng dùng để đón dâu,...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung