Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay, đồng thời ra mắt nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn nhận được phản hồi tích cực từ sao Việt lẫn người tiêu dùng.

Từ ngày 8.6.2021, ví điện tử AirPay chính thức chuyển đổi tên gọi và bộ nhận diện thương hiệu từ màu xanh dương quen thuộc sang ShopeePay với sắc cam đặc trưng. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều sao Việt như Khoai Lang Thang, S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Anh Tú, Nhật Anh Trắng, Tô Đi Đâu…

Bên cạnh việc cập nhật thông tin về bước chuyển đổi, dàn sao Việt đồng thời nhấn mạnh trải nghiệm cá nhân về sự tiện lợi của ví điện tử trong hoạt động mua sắm, thanh toán hàng ngày. Các bài đăng này nhận được sự tương tác khá tốt với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ, phản ánh mức độ quan tâm nhất định của người dùng đối với thanh toán điện tử nói chung và ShopeePay nói riêng.

Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang - 1

Khoai Lang Thang hào hứng chia sẻ thông tin AirPay nay đã đổi tên thành ShopeePay, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ người dùng khám phá

Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang - 2

Trong khi đó, S.T Sơn Thạch cập nhật anh vẫn đang gom cho bằng hết mã giảm giá từ ShopeePay để tiếp tục chốt đơn không ngừng tay

Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang - 3

Ca sĩ Anh Tú tin tưởng ShopeePay sẽ nâng cấp trải nghiệm thanh toán của bản thân, bài đăng thu về 6,1 nghìn lượt thích sau vài giờ đăng tải

Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang - 4

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ ví điện tử giúp cô thanh toán tiện lợi, có thêm thời gian cho gia đình

Ví ShopeePay nhận được “cơn mưa” lời khen từ S.T Sơn Thạch, Bảo Thanh, Khoai Lang Thang - 5

Nhật Anh Trắng chia sẻ những ưu đãi hấp dẫn của ShopeePay đến người hâm mộ

Lý giải về sức hút của ShopeePay, các sao Việt cho biết bản thân bị thuyết phục bởi sự tiện lợi, bảo mật và đặc biệt là các ưu đãi độc quyền khi thanh toán qua ví điện tử này. Một số quyền lợi đáng chú ý được ShopeePay công bố trong thời điểm ra mắt gồm: Voucher giảm giá 50%, chính sách miễn phí vận chuyển; nạp tiền, chuyển tiền không mất phí; ưu đãi khi thanh toán hóa đơn qua ShopeePay.

Theo thông tin được ShopeePay chia sẻ, việc chuyển đổi tên gọi sẽ không ảnh hưởng đến số dư cũng như các voucher mà người dùng đã mua trước đó. Hơn thế nữa, mỗi ngày ví điện tử này sẽ triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, áp dụng cho nhiều dịch vụ đa dạng từ mua sắm online, mua hàng quốc tế, thanh toán hóa đơn, mua gói data cho đến đặt món trên NowFood.

Riêng với người dùng mới, ShopeePay dành tặng gói ưu đãi chào mừng với tổng giá trị lên đến 300.000 đồng, gồm: Mã giảm giá khi mua hàng Shopee, mã giảm giá khi nạp điện thoại mỗi tháng, ưu đãi khi thanh toán hóa đơn và chính sách miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Độc giả có thể xem hướng dẫn chi tiết về tải mới/cập nhật ứng dụng ShopeePay tại đây. Trong trường hợp đã có sẵn ứng dụng AirPay, việc chuyển đổi sang ShopeePay sẽ được thực hiện tự động (với các thiết bị Android) hoặc cập nhật thông qua AppStore (với các thiết bị iOS) từ ngày 08.06.2021.

Để chào mừng cột mốc chuyển đổi, ví ShopeePay triển khai chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra từ ngày 13.6 đến 16.6. Khi mua sắm trên sàn TMĐT Shopee và thanh toán qua ShopeePay, người dùng sẽ nhận 3 ưu đãi độc quyền gồm: Mã mua sắm với mức giảm đến 50%; cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng; chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-shopeepay-nhan-duoc-con-mua-loi-khen-tu-st-son-thach-bao-thanh-khoai-lang-t...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung