Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay nhanh chưa từng thấy

Thứ Tư, ngày 01/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đặt phòng khách sạn, vé máy bay chưa đến một phút. Vé máy bay điện tử và phiếu thanh toán khách sạn được gửi đến bạn ngay lập tức sau khi đặt chỗ thành công. Đây là một trong những ứng dụng du lịch đặt chỗ và thanh toán nhanh hàng đầu hiện nay.

Có Traveloka, không phải tốn công tìm kiếm và so sánh giá

Tưởng tượng, không cần lướt hết trang web này sang trang khác để tìm vé giá rẻ và so sánh giá. Đặt phòng khách sạn, vé máy bay nay chỉ thực hiện trên cùng một ứng dụng.

Ứng dụng “2 trong 1" Traveloka đã trở thành người bạn thân thiết với các tín đồ du lịch Việt Nam vì những tính nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Bạn chỉ cần đúng ba bước: tìm, đặt và thanh toán để đặt chỗ trên ứng dụng Traveloka.

Người dùng có thể tìm kiếm và so sánh giá vé của nhiều hãng hàng không trên ứng dụng. Ngoài ra, Traveloka là có hơn 200.000 khách sạn trên khắp thế giới nên bạn dễ dàng đặt chỗ ở bất cứ đâu.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay nhanh chưa từng thấy - 1

 Cả quá trình đặt chỗ chỉ gói gọn trong 3 màn hình trên ứng dụng Traveloka.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập điểm đến vào mục “Tìm chuyến bay" và “Tìm khách sạn", Traveloka sẽ cho ra kết quả trong tích tắc. Sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ nhưng ứng dụng có bộ lọc thông minh cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng với chức năng lọc theo hãng hàng không, thời gian quá cảnh, giờ khởi hành, giờ đáp,… Người dùng cũng có thể sắp xếp tìm kiếm theo độ ưu tiên giá cả, độ phổ biến,...

Đặc biệt, giá hiển thị là giá cuối cùng, không cộng dồn thuế, phí dịch vụ nên người dùng dễ dàng so sánh giá.

Đặt chỗ và thanh toán chỉ trong một phút

Tìm kiếm dễ dàng, quá trình đặt chỗ trên Traveloka cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần hoàn thành bước điền thông tin. Thuận tiện đến mức ở bước này, hành khách có thể chọn mua hành lý, chọn chỗ ngồi và nhập số thẻ hội viên của hãng hàng không để tích luỹ điểm ngay trên ứng dụng.

Nếu biết cách, bạn chỉ cần lưu lại thông tin hành khách để sử dụng cho các lần đặt tiếp theo. Không cần phải rắc rối khi cứ nhập lại những thông tin giống nhau cho mỗi lần đặt chỗ.

Ngoài ra, tính năng Thẻ của tôi cho phép lưu giữ thông tin lên đến ba thẻ tín dụng. Trong các lần đặt sau, người dùng chỉ cần xác nhận mã CVV là có thể thanh toán trong vòng một cú chạm mà không cần nhập lại thông tin thẻ.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay nhanh chưa từng thấy - 2

Tính năng thẻ của tôi - thanh toán qua Traveloka chỉ với một cú chạm.

Traveloka cung cấp đa dạng hình thức thanh toán nên người dùng thoải mái chọn hình thức thuận tiện nhất cho mình. Bạn có thể thanh toán qua 5 cách thức: thẻ tín dụng VISA hoặc Master Card; thẻ ATM nội địa; chuyển khoản từ ATM, InternetBanking hoặc quầy giao dịch ngân hàng; thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ qua Payoo tại các cửa hàng tiện lợi; thanh toán qua bưu điện.

Vậy mới nói một khi đã thuần thục, việc đặt chỗ trên Traveloka chỉ tốn chưa đầy một phút. Chỉ chưa đầy vài phút sau khi đặt chỗ thành công, vé máy bay điện tử hoặc phiếu thanh toán khách sạn sẽ được gửi đến email bạn đã đăng ký và lưu ở phần Đặt chỗ của tôi trong ứng dụng. Bạn chỉ cần đưa thông tin đặt chỗ trên ứng dụng khi làm thủ tục bay hoặc nhận phòng, không cần phải in giấy tờ phiền phức khi làm thủ tục nữa.

Đặt phòng khách sạn và vé máy bay giờ đây đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Nếu còn chần chờ thì đến bao giờ mới có cơ hội khám phá thế giới cùng những người thương yêu.

Traveloka là ứng dụng du lịch đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, hiện có mặt tại 5 quốc gia: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Phillipines và Việt Nam. Tại Việt Nam, Traveloka luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 về các vấn đề đặt chỗ qua qua hotline Hỗ trợ khách hàng tại 1900-6978, chat trực tuyến trên trang web: https://www.traveloka.com/vi-vn hoặc gửi email về cs@traveloka.com.

(Theo Khám Phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang