Trên tay công tắc thông minh Vconnex: Thêm 21 tính năng dành cho cửa cuốn/cổng tự động

Trong hơn 3 năm qua, mỗi lần ra mắt sản phẩm, Vconnex đều gây ấn tượng sắc nét với hệ sinh thái smart home mang 3 đặc tính rõ rệt: An ninh - An toàn - Tiết kiệm.

21 tính năng điều khiển & giám sát thông minh

Hầu hết các công trình nhà ở mới xây hiện đại đều lắp cửa cuốn hoặc cổng tự động an ninh hiện đại hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi nhiều tình huống mà các thiết bị này chưa thể “thỏa mãn” người dùng. Công tắc thông minh cho cửa cuốn/cổng tự động Vconnex là một sản phẩm công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và giám sát cửa cuốn/cổng tự động từ xa thông qua smartphone, hẹn giờ đóng/mở cửa cuốn, chia sẻ quyền truy cập cho nhiều người và liên kết với camera để quan sát trực quan.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng an ninh như cảnh báo khi mở cửa ban đêm, cảnh báo khi chưa đóng hết cửa, giám sát lịch sử điều khiển, kết nối với còi báo động, khóa cảm ứng chống mở cửa bất thường và thiết lập mật khẩu cấp 2. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm về an ninh cho ngôi nhà của mình.

Trên tay công tắc thông minh Vconnex: Thêm 21 tính năng dành cho cửa cuốn/cổng tự động - 1

Không chỉ dừng lại ở đó, công tắc thông minh Vconnex còn mang đến sự an toàn cho người dùng với tính năng khóa trẻ em, tự động dừng khi gặp vật cản và cảnh báo qua smartphone khi phát hiện vật cản. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng IoT, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả khi mất internet và có khả năng cập nhật tính năng mới từ xa mà không cần thay đổi phần cứng.

Tiên phong ứng dụng Wi-Fi Dual Band trong smart home

Công tắc thông minh cho cửa cuốn & cổng tự động Vconnex tiên phong ứng dụng Wi-Fi dual band. Wi-Fi dual band cho phép thiết bị smart home kết nối ở băng tần 5GHz, tốc độ truyền dữ liệu vượt trội so với băng tần 2.4GHz truyền thống. Mặc dù có tốc độ thấp hơn, băng tần 2.4GHz lại có khả năng xuyên tường tốt hơn và phủ sóng rộng hơn so với 5GHz. Điều này giúp đảm bảo các thiết bị smart home ở xa router hoặc ở các tầng khác nhau vẫn có thể kết nối ổn định.

Wi-Fi dual band cho phép phân bổ các thiết bị smart home trên hai băng tần khác nhau, giảm tải cho mỗi băng tần và đảm bảo hiệu suất tốt hơn cho toàn bộ mạng lưới.Wi-Fi dual band không chỉ mang lại sự ổn định và phản hồi nhanh cho công tắc thông minh, mà còn là một khoản đầu tư cho tương lai, giúp bạn sẵn sàng cho những tiến bộ công nghệ mới và mở rộng hệ thống nhà thông minh một cách dễ dàng.

Trên tay công tắc thông minh Vconnex: Thêm 21 tính năng dành cho cửa cuốn/cổng tự động - 2

Trải nghiệm vượt trội nhờ làm chủ nền tảng IoT Make in Vietnam

Hiện nay, duy nhất thiết bị nhà thông minh Vconnex đang hoạt động trên nền tảng IoT Make in Vietnam theo tiêu chuẩn oneM2M quốc tế - Vconnex IoT Platform. Nhờ đó, hệ thống smarthome của Vconnex có tính bảo mật cao, ổn định và có khả năng mở rộng không giới hạn. Là một thiết bị IoT, sản phẩm Vconnex Smart Home có khả năng được cập nhật từ xa (OTA). OTA sẽ được triển khai trong các trường hợp cải tiến hiệu năng hoặc cập nhật tính năng mới, người dùng không cần thay mới thiết bị mà chỉ cần thao tác cập nhật trên ứng dụng.

Như vậy, chắc chắn trong thời gian tới thiết bị công tắc thông minh cho cửa cuốn/cổng tự động không chỉ dừng lại ở con số 21 tính năng. Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm Vconnex sẽ không ngừng cải tiến và cập nhật để tối ưu liên tục trải nghiệm người dùng.

Trên tay công tắc thông minh Vconnex: Thêm 21 tính năng dành cho cửa cuốn/cổng tự động - 3

Giá của chiếc công tắc thông minh Vconnex cho cửa cuốn/ cổng tự động hiện tại chỉ hơn 1 triệu đồng, được đánh giá là cực kỳ hợp lý so với những tính năng tăng thêm cho bộ cổng tự động, cửa cuốn (thường có giá trị từ 15 đến hàng trăm triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN