Trải nghiệm dịch vụ in lịch để bàn uy tín, chất lượng tại Vinanetco

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 16:46 PM (GMT+7)

Giữa hàng trăm đơn vị thiết kế, in ấn trong thị trường hiện nay, Vinanetco được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào dịch vụ uy tín, chất lượng.

Lịch để bàn có công dụng chính là xem thời gian, ngày tháng giúp bạn lên kế hoạch cho công việc và những dự định trong tương lai dễ hơn. Sở hữu một cuốn lịch để bàn sẽ giúp bạn chủ động trong việc quản lý thời gian. Không chỉ là công cụ để đánh dấu và ghi nhớ những mốc thời gian quan trọng, lịch để bàn còn là vật dụng trang trí cho bàn làm việc khiến chúng nhìn đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Trải nghiệm dịch vụ in lịch để bàn uy tín, chất lượng tại Vinanetco - 1

Lịch để bàn chữ A

Đối với doanh nghiệp, việc in lịch để bàn để tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng là điều cần thiết. Chúng thể hiện sự quan tâm của cấp trên đối với nhân viên, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, tăng hiệu suất làm việc để doanh nghiệp phát triển hơn. Lịch để bàn không chỉ là món quà thiết thực, gần gũi để tặng cho đối tác, khách hàng, chúng còn mang nhiều giá trị hơn thế. Chúng thể hiện niềm tin, sự tin tưởng và mối quan hệ sâu sắc giữa hai bên.

Bên cạnh đó, một cuốn lịch để bàn có thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ thu hút khách hàng tốt hơn. Đây là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách dễ nhận biết và ghi nhớ thương hiệu tốt hơn.

Vinanetco - đơn vị in lịch để bàn uy tín, chất lượng

Càng về thời điểm gần cuối năm, nhu cầu in lịch để bàn càng tăng cao. Nhằm đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều cơ sở in ấn ra đời. Hiểu được những lo lắng của khách hàng về chất lượng lịch in, về mẫu mã và thiết kế, Vinanetco ra đời nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vinanetco gây ấn tượng với khách hàng bởi những sản phẩm lịch để bàn độc quyền ấn tượng. Nổi bật có thể kể đến như: lịch để bàn vận tải, lịch để bàn xây dựng, lịch để bàn du lịch, lịch để bàn spa, lịch để bàn y tế, lịch để bàn mỹ phẩm, lịch để bàn cơ khí thiết bị,....

Trải nghiệm dịch vụ in lịch để bàn uy tín, chất lượng tại Vinanetco - 2

Công ty in ấn Vinanetco

Hiện nay, thiết kế lịch để bàn của Vinanetco gồm có 2 mẫu là mẫu chữ A và mẫu chữ M. Quy cách lịch để bàn chữ A có kích thước 16cm x 24cm – In offset 4 màu 2 mặt.- Giấy Coucher 250gsm. Quy cách lịch để bàn chữ M có kích thước 16cm x 24cm – In offset 4 màu 2 mặt – Giấy Coucher 250gsm – 13 tờ 2 mặt.

Được thành lập từ năm 2014, cho đến nay Vinanetco luôn tâm niệm rằng, chú trọng xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng mới là yếu tố cốt lõi để dẫn đến thành công và sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ được đào tạo bài bản qua các lớp học, hoạt động,... đội ngũ nhân viên của Vinanetco đều là những người có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt. Vì vậy, những sản phẩm lịch in để bàn của Vinanetco không chỉ có thiết kế đẹp, bắt mắt mà còn bắt kịp xu hướng, không bị lỗi thời.

Trải nghiệm dịch vụ in lịch để bàn uy tín, chất lượng tại Vinanetco - 3

Lịch để bàn chữ M

Hiểu được rằng, ngoài thiết kế bên ngoài, khách hàng còn quan tâm đến chất lượng bên trong. Do vậy, Vinanetco tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Với máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, các sản phẩm lịch để bàn của Vinanetco có tuổi thọ cũng như độ bền màu cao và mực in sắc nét. Bên cạnh đó, giá thành rẻ cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Vinanetco.

Với chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng, Vinanetco là đơn vị cung ứng sản phẩm cho rất nhiều đối tác tên tuổi lớn trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lịch để bàn, hãy liên hệ với Vinanetco:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

+ 0937 42 1079

+ 0937 44 1079

+ 0937 45 1079

+ 0937 54 1079

+ 0937 72 1079

Email: baogia@vinanetco.com

Website: https://xuongingiare.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-dich-vu-in-lich-de-ban-uy-tin-chat-luong-tai-vinanetco-50202048164...

(Dân Việt).