Tìm hiểu dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Việt , có nên trải nghiệm?

Đồ Cúng Việt – địa chỉ chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói theo yêu cầu, đầy đủ lễ vật và chuẩn văn hóa Việt.

Có thể nói rằng, nhu cầu đặt mâm cúng trọn gói (cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng khai trương, tất niên, nhập trạch,…) tại các thành phố lớn hiện nay là rất cao. Mỗi loại hình dịch vụ ra đời đều góp phần giải quyết những vấn đề mà chúng ta đang gặp phải một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần một cuộc gọi/ tin nhắn của quý khách hàng, dịch vụ Đồ Cúng Việt sẽ giúp bạn chuẩn bị một mâm cúng tươm tất và đầy đủ lễ vật.

Tìm hiểu dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Việt , có nên trải nghiệm? - 1

Top 5+ mâm cúng được khách hàng yêu thích nhất của Đồ Cúng Việt

Với hàng chục ngàn đơn hàng mỗi năm, thương hiệu Đồ Cúng Việt dần được quý khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch mâm cúng trọn gói.

Dưới đây là top 5+ mâm cúng được khách hàng đặt nhiều nhất tại Đồ Cúng Việt

Mâm cúng đầy tháng và mâm cúng thôi nôi

Cúng đầy tháng, cúng thôi nôi là lễ cúng mang ý nghĩa tạ ơn 12 bà Mụ và Đức Ông đã che chở, bảo vệ để mẹ tròn con vuông. Lễ vật trong mâm cúng được Đồ Cúng Việt chuẩn bị đầy đủ, đúng chuẩn vùng miền mà khách hàng yêu cầu. Qúy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ cơ bản đến cao cấp. Gói cơ bản chỉ với 1250K!

Qúy khách có thể nhận được nhiều ưu đãi khi đặt mâm cúng thôi nôi, đầy tháng khác nhau.

Tìm hiểu dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Việt , có nên trải nghiệm? - 2

Mâm cúng khai trương

Cúng khai trương công ty, cửa hàng, cúng khai trương đầu năm,.. mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng tạo nên sự may mắn và suôn sẻ trong quá trình kinh doanh của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn/ nhỏ, chủ cá nhân,… đã ưu tiên việc đặt mâm cúng khai trương hơn là tự chuẩn bị.

Qúy bạn đọc có thể tham khảo tư vấn đặt mâm cúng khai trương của Đồ Cúng Việt tại đây: https://docungviet.vn/mam-cung-khai-truong-cua-hang.html

Tìm hiểu dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Việt , có nên trải nghiệm? - 3

Mâm cúng cô hồn

Cúng cô hồn được thực hiện vào ngày mùng 2 và 16 hàng tháng, tháng cô hồn là tháng 7 Âm Lịch. Các doanh nghiệp và cửa hàng buôn bán đều khá chỉnh chu trong lễ cúng này, vào dịp rằm tháng cô hồn, số lượng khách hàng đặt có thể lên đến 100-150 mâm/ ngày.

Mâm cúng động thổ, khởi công

Cuối cùng là mâm cúng động thổ, khởi công. Chúng ta phải chuẩn bị lễ vật dâng cúng xin phép và cầu khẩn các vị thần tại vùng đất xây nhà, khởi công công trình. Trước là cáo lễ, sau là cầu các vị gia cát phù trì cho mọi điều được may mắn.

Điểm khác biệt của dịch vụ Đồ Cúng Việt

Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển, Đồ Cúng Việt hiện đã có 7 chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất vượt trội và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đồ Cúng Việt luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Để tạo nên sự uy tín, chất lượng dịch vụ, Đồ Cúng Việt phải tạo nên sự khác biệt và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Cụ thể:

- Tư vấn nhanh chóng, kịp thời (24/7)

- Tư vấn lễ vật đầy đủ, tận tâm và tiết kiệm nhất

- Nhân viên giao hàng tận nơi, bày trí mâm cúng đẹp mắt, chỉnh chu.

- Cam kết đúng giờ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Hỗ trợ tận tình và được nhận ưu đãi cho lần sau quay lại.

Tìm hiểu dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Việt , có nên trải nghiệm? - 4

Qúy bạn đọc có nhu cầu đặt mâm cúng trọn gói có thể liên hệ với Đồ Cúng Việt theo thông tin dưới đây.

Đồ Cúng Việt – Dịch vụ mâm cúng trọn gói theo yêu cầu

Trụ sở chính: 27 đường số 5, khu phố 9, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức

Hotline: 1900.3010

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN