Tảo xoắn Đại Việt & m ục tiêu mang Spirulina tới 97 triệu người Việt

Tảo xoắn Đại Việt đã dồn hết tâm huyết, nhân lực, vật lực để đưa siêu thực phẩm - tảo xoắn Spirulina đến tay hơn 97 triệu người Việt. Không chỉ vậy, Tảo xoắn Đại Việt khát khao mang thương hiệu tảo xoắn Việt Nam vươn ra biển lớn.

Hành trình đưa tảo xoắn đến tay người Việt

Năm 2019, Tảo xoắn Đại Việt chính thức bước chân vào ngành tảo Việt Nam với số vốn đầu tư khổng lồ, hơn 2.500 tỷ đồng. Quá trình nghiên cứu dự án “Nuôi trồng và chế biến tảo xoắn Spirulina quy mô công nghiệp” của tảo xoắn Đại Việt kéo dài suốt 5 năm. Bất chấp mọi khó khăn và thách thức do dịch bệnh COVID-19, tảo xoắn Đại Việt đã, đang và sẽ tiếp tục “Giấc mơ Tảo xoắn Spirulina Việt Nam – Vươn tầm thế giới”.

Tảo xoắn Đại Việt mạnh dạn đầu tư hàng ngàn tỷ cho dự án nuôi và chế biến tảo Spirulina quy mô lớn

Tảo xoắn Đại Việt mạnh dạn đầu tư hàng ngàn tỷ cho dự án nuôi và chế biến tảo Spirulina quy mô lớn

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tảo xoắn Đại Việt đã kiên trì, nỗ lực hết mình. Với phương thức nuôi trồng, chế biến tảo khép kín, Đại Việt hoàn toàn làm chủ được môi trường sống của tảo. Đại Việt kiểm soát rất tốt và chặt chẽ chất lượng dinh dưỡng của tảo Spirulina.

Cho đến nay, Tảo xoắn Đại Việt đã trở thành thương hiệu duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp ở Việt Nam. Nhà máy chế biến tảo xoắn Đại Việt với diện tích 2000m2 sau khi được xây dựng đã nhanh chóng lấy được chứng chỉ GMP của Bộ Y tế và chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ. Tính đến năm 2022, tảo xoắn Đại Việt đã cho ra mắt gần 100 sản phẩm tảo xoắn Spirulina.

Sự công nhận là động lực vô giá để Tảo xoắn Đại Việt phát triển

Với nỗ lực nghiên cứu và phát triển của toàn bộ tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cùng sự giúp sức của hơn 30 nhà khoa học nổi tiếng cả nước, trong đó có GS.TS Nguyễn Lân Dũng, Tảo xoắn Đại Việt đã chính thức hoàn thành công trình “Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn”.

Công trình này được Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam đánh giá vô cùng cao. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác, Tảo xoắn Đại Việt đã vinh dự được trao tặng giải Nhì Giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2020. Đây chính là bước đệm tốt nhất để Tảo xoắn Đại Việt có những bước tiến xa hơn trong tương lai.  

Bên cạnh  đó, Tảo xoắn Đại Việt còn đạt được nhiều giải thưởng và thành tựu khác:

- Giải thưởng “Sách vàng Việt Nam 2021”

- Nhà máy tại Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp

- Chứng chỉ FDA do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp

- Thành lập “Viện Công nghệ Đại Việt” – Nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin và công nghệ sinh học.

Nhà máy sản xuất của Tảo xoắn Đại Việt đồng thời đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế và chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ.

Nhà máy sản xuất của Tảo xoắn Đại Việt đồng thời đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế và chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ.

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Đại Việt không chỉ chiếm lĩnh thị trường tảo nội địa mà còn đang xây dựng khát vọng mang thương hiệu tảo xoắn Việt Nam ra trường quốc tế. 

Tảo xoắn - siêu thực phẩm nhà nhà nên sử dụng

Tảo xoắn Spirulina được mệnh danh là “siêu thực phẩm thế kỷ 21” bởi tảo Spirulina có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Trong có tới 52-71% protein, số lượng vitamin và các khoáng chất vi lượng lớn cùng hàm lượng cao. Tảo xoắn có chứa tới 18/20 loại acid amin thiết yếu và không thiết yếu cho cơ thể con người.

Sử dụng tảo xoắn hàng ngày mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người

Sử dụng tảo xoắn hàng ngày mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người

Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể, tảo xoắn còn có tác dụng tích cực với sức khỏe con người:

- Hỗ trợ cải thiện vóc dáng: Tảo xoắn chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng lượng calo lại thấp nên tiêu thụ tảo xoắn thường xuyên giúp giảm cân rất tốt. Theo, The Science Times, một nghiên cứu năm 2016 đã chỉ ra rằng, sử dụng tảo xoắn lâu dài giúp cải thiện chỉ số BMI.

- Hỗ trợ sức khỏe đường ruột: Hàm lượng chất xơ trong tảo xoắn rất cao hơn nữa tảo xoắn cũng được tiêu hóa dễ dàng trong cơ thể con người. Vậy nên, nó là sự thay thế tuyệt vời của men vi sinh để duy trì và cải thiện sức khỏe đường ruột.

- Chống oxy hóa, chống viêm: Tảo Spirulina rất giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt là Phycocyanin. Chất này không chỉ bảo vệ rất tốt cho gan mà còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: tảo xoắn có khả năng giúp giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng, cải thiện tình trạng thiếu máu, cải thiện hệ cơ, hỗ trợ kiểm soát đường huyết, giúp ngủ ngon, an giấc, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…

Với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà tảo xoắn mang lại, tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày, hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Trụ sở chính: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa điểm kinh doanh: 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0342.659.888

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Hồng Thương ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN