Tại sao khách hàng Hải Phòng ưa chuộng nội thất gỗ công nghiệp?

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 15:51 PM (GMT+7)

Nội thất gỗ công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống hiện nay. Trong bài viết này chợ nội thất Hải Phòng sẽ phân tích về ưu điểm và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng gia công hoàn thiện nội thất gỗ công nghiệp.

Nguyên vật liệu gỗ công nghiệp đa dạng

Cùng một sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp như kệ tivi bàn ghế hay tủ quần áo, một số đơn vị bán 2 triệu 1 mét mài nhưng cũng có đơn vị bán tới 6 triệu 1 mét dài. Có nhiều nguyên nhân nhưng đầu tiên kể đến lý do vật liệu, nếu đơn vị sản xuất sử dụng gỗ công nghiệp lõi xanh cao cấp thì giá sản phẩm chắc chắn cao hơn một chút so với các sản phẩm gỗ khác.

Tại sao khách hàng Hải Phòng ưa chuộng nội thất gỗ công nghiệp? - 1

Nội thất gỗ công nghiệp cao cấp

Khả năng công nghiệp hóa, đầu tư máy móc của đơn vị sản xuất

Đơn vị nào có máy móc càng tốt càng hiện đại thì giúp sản phẩm có chất lượng cao và giảm giá thành sản phẩm. Sử dụng máy móc sẽ không phụ thuộc vào con người nhưng chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn nhiều lần. Ví dụ, một xưởng nhỏ khi cắt ván gỗ chỉ đầu tư máy cưa bàn trượt cưa cắt gỗ công nghiệp. Khi thợ gia công vui vẻ, hiệu suất làm việc được tốt thì cắt đẹp. Khi thợ không cảm thấy ổn, họ cắt không đẹp, không chính xác giống nhau dẫn đến sản phẩm làm chậm, kích thước không đồng bộ. Đối với các công ty có tiềm lực, họ sẽ đầu tư máy cắt gỗ CNC, tất cả các thông số kích thước sẽ được định vị trên máy tính. Tấm gỗ cắt từ máy CNC sẽ nhanh, đẹp, kích thước chuẩn, cắt được các hình dạng khó và tiết kiệm vật liệu. Từ đó chi phí sẽ được giảm.

Tại sao khách hàng Hải Phòng ưa chuộng nội thất gỗ công nghiệp? - 2

Máy móc trong xưởng sản xuất gỗ công nghiệp

3 loại máy móc quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp bao gồm máy cắt ván CNC, giàn khoan CAM. Các đơn vị gia công gỗ công nghiệp chất lượng sẽ dùng thành chốt CAM liên kết giữa thành và vách tủ, kệ, giường. Các liên kết CAM sẽ âm vào bên trong. Các sản phẩm sản xuất nhỏ lẻ sẽ dùng nhiều thành và vít để liên kết các tấm của gỗ công nghiệp. Đối với các dàn khoan CAM thì các đơn vị gia công tốt nhất sẽ đầu tư.

Tại sao khách hàng Hải Phòng ưa chuộng nội thất gỗ công nghiệp? - 3

Dán và cắt gỗ công nghiệp bằng máy

Máy thứ 3 là máy dán cạnh tự động. Các máy dán cạnh tự động càng nhiều chức năng thì càng tốt. Tại một số đơn vị có đầu tư máy dán cạnh No Line không có đường line thì sản phẩm hoàn thiện càng đẹp.

Khả năng thi công lắp đặt hoàn thiện của thợ

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gỗ công nghiệp là trình độ lắp đặt. Máy móc chỉ là hỗ trợ, yếu tố lắp đặt khó đánh giá hơn. Khâu lắp đặt chỉ xuất hiện khi bạn đã ký xong hợp đồng thi công nội thất. Chợ nội thất Hải Phòng sẽ chia sẻ cách đánh giá tương đối dịch vụ và sản phẩm thi công nội thất. Bạn cảm nhận chất lượng của đơn vị thi công qua sản phẩm mẫu, từng khâu tư vấn, ký hợp đồng.

Ứng dụng của nội thất gỗ công nghiệp

Nội thất gỗ công nghiệp có đặc điểm vuông vức, sang trọng. Màu sắc bề mặt dán gỗ rất đa dạng nên phù hợp với mọi không gian và sở thích của quý khách.

Tuy công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp đã phát triển nhưng so về độ bền độ chắc chắn vẫn kém một chút so với gỗ tự nhiên. Vì lý do này, gỗ công nghiệp thường ứng dụng trong những căn nhà cao cấp hoặc văn phòng. Những nơi này có không gian thoáng đãng, không ẩm thấp tăng độ bền cho gỗ công nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo nội thất văn phòng của chợ nội thất tại:
https://chonoithathaiphong.vn/noi-that-van-phong-hai-phong/

Trên đây Chợ nội thất Hải Phòng chia sẻ các yếu tố liên quan đến chất lượng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Chợ nội thất Hải Phòng quan niệm tất cả các yếu tố máy móc công nghệ tốt nhất đã đầu tư xong nên sản phẩm thiết kế nội thất và thi công gỗ công nghiệp luôn có giá và chất lượng cho quý khách. Nếu có nhu cầu mua sắm nội thất Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Chợ nội thất Hải Phòng

Địa chỉ: 746, 720 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Phone: 0799.21.7777 - 070.595.9999

Website: https://chonoithathaiphong.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/tai-sao-khach-hang-hai-phong-ua-chuong-noi-that-go-cong-nghiep-502021941552149...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung