Sách cũ, tình yêu mới: Hành trình cảm hứng của Bá Tân - Sách cũ thư viện

Giữa nhịp sống hối hả, có những con người vẫn lặng thầm giữ gìn và hồi sinh những giá trị xưa cũ, mang lại sự sống mới cho những cuốn sách bị lãng quên. Bá Tân - Sách cũ thư viện là hành trình khó khăn nhưng đầy cảm hứng trong việc lan tỏa tình yêu đối với sách cũ.

Anh Lê Bá Tân chủ tiệm sách

Anh Lê Bá Tân chủ tiệm sách

Dấu ấn hoạt động của Bá Tân - Sách cũ thư viện

Là cái tên quen thuộc đối với những mọt sách, Bá Tân - Sách cũ thư viện từ lâu đã trở thành địa chỉ thu mua sách cũ quen thuộc của người yêu sách tại TPHCM. Nằm khiêm tốn trong con hẻm 451/22, Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu, Quận 3, tiệm sách đã xây dựng lượng khách hàng thân thiết.

Tại cửa tiệm bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm sách cổ giá trị hàng triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Anh Lê Bá Tân, chủ tiệm sách, đã dành nhiều công sức để lưu giữ và trưng bày những tác phẩm này, mang đến cho mọi người một trải nghiệm đầy mới mẻ tại không gian xưa cũ của mình.

Không gian xưa cũ đậm chất xưa

Không gian xưa cũ đậm chất xưa

Nhưng điều thú vị không chỉ nằm ở những quyển sách có giá trị về mặt vật chất, mà còn ở những bộ sưu tập độc đáo khác từ những thế hệ trước đây. Bạn có thể tìm thấy những chiếc thiệp giáng sinh viết tay từ hơn 50 năm trước hoặc những cây viết máy đã khô mực nhưng lại có tuổi đời lên đến 60 năm. Tất cả những điều này là một minh chứng cho sự đa dạng và độ "chịu chơi" của anh Bá Tân.

Đến thời điểm hiện tại, Anh Bá Tân đã mở rộng thêm 3 chi nhánh khác tại TPHCM, đánh dấu một bước đột phá mới trong hoạt động của cửa tiệm. Dù phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng chính sự tâm huyết và đam mê với sách cũ, anh Bá Tân đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng và được nhiều cơ quan báo chí đưa tin.

Không gian sách cũ rất đẹp tại Bá Tân - Sách Cũ Thư Viện

Không gian sách cũ rất đẹp tại Bá Tân - Sách Cũ Thư Viện

“Dám bán sách - Dám tử tế”

Đứng trước mỗi cuốn sách cũ, anh Bá Tân luôn đặt ra câu hỏi “Cuốn sách này có đáng giá với số tiền khách hàng bỏ ra hay không?” Đồng thời anh luôn chú trọng đến tính minh bạch, chính xác khi cung cấp thông tin sách cũ cho khách hàng. Vì vậy khi quyết định mua sách, khách hàng được yên tâm và có quyết định đúng đắn.

Đặc biệt, tôn chỉ hoạt động này cũng được áp dụng trong việc lan tỏa tình yêu sách cũ và tương tác với cộng đồng. Anh luôn đề cao sự chia sẻ và giao lưu kiến thức về sách cũ, giúp mọi người hiểu rõ hơn về giá trị và ý nghĩa của chúng. Điều này được thể hiện qua các hoạt động ý nghĩa mà anh đã tổ chức như: ngày chủ nhật tặng sách miễn phí, đổi giấy hiến máu lấy voucher mua sách, chương trình cảm nhận viết tay, lớp học nghệ thuật, v.v..

Số lượng sách cũ lên đến hơn 30 tấn

Số lượng sách cũ lên đến hơn 30 tấn

Dịch vụ thu mua sách cũ với giá cao tại TPHCM

Ngoài bán sách cũ giá rẻ cho những bạn yêu thích, Bá Tân Sách còn cung cấp dịch vụ thu mua sách cũ với giá cao tại TPHCM. Bá Tân chuyên thu mua mọi thể loại sách từ truyện chữ, tiểu thuyết, văn học đến sách y học, truyện tranh, lịch sử và nhiều thể loại khác. Đặc biệt, các đầu sách giấy đen in trước năm 1975 sẽ được ưu tiên thu mua với giá cao.

Sách sau khi được mua sẽ được vệ sinh, làm sạch và bán lại với giá rẻ cho những quán cà phê cần trang trí, xưởng quay phim tài liệu, v.v.. Đội ngũ nhân viên là những “mọt sách” chính hiệu, vì vậy bạn có thể đặt niềm tin khi tìm đến địa chỉ thu mua sách cũ Bá Tân và trao gửi những cuốn sách cũ của mình.

Ảnh chụp tại Bá Tân - Sách Cũ Thư Viện CN: Đường sách TP Thủ Đức

Ảnh chụp tại Bá Tân - Sách Cũ Thư Viện CN: Đường sách TP Thủ Đức

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ để được kết nối với Bá Tân và trao đổi những giá trị to lớn của những cuốn sách cũ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tiệm chính: 451/22 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tiệm thứ 2: Gian số 10, Đường sách Thủ Đức, Số 2, Hồ Thị Tư, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (Chi nhánh Đường sách Thủ Đức)

Tiệm thứ 3: 451/1E Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tiệm thứ 4: 451/10/7 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0962.936.310 (Bá Tân)

Website: https://batansach.com/

Fanpage: Bá Tân - Sách cũ thư viện

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN