Rượu ngon như hạ thổ nhiều năm nhờ Gipwin – máy lão hóa rượu Gipwin công nghệ Hoa Kỳ

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị làm tăng tuổi thọ của rượu. Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ.

Gipwin là công nghệ ưu việt tại Việt Nam xử lý đồ uống có cồn

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và tiêu thụ rượu lớn trên thế giới. Song song với đó, ngành công nghiệp, thiết bị xử lý rượu cũng phát triển mạnh. Những thiết bị này giúp làm già rượu, trong rượu… ngày càng phổ biến nhiều trên thị trường.

Rượu ngon như hạ thổ nhiều năm nhờ Gipwin – máy lão hóa rượu Gipwin công nghệ Hoa Kỳ - 1

Gipwin là công nghệ ưu việt tại Việt Nam xử lý đồ uống có cồn

Tại Việt Nam, Máy lão hóa rượu Gipwin là công nghệ ưu việt, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xử lý thông thường. Gipwin dùng công nghệ điện từ trường, không phải là máy lọc phổ thông bán trên thị trường.

Sau 5 năm nghiên cứu và chế tạo, tháng 8/2013, máy lão hóa rượu Gipwin chính thức ra mắt thị trường. Sản phẩm được Viện Nghiên cứu Phát triển Chất lượng Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn để sản xuất và thương mại hóa sản phẩm.

Dựa trên nền tảng công nghệ thế giới, máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng công nghệ từ trường đa phân cực kết hợp sóng siêu âm một cách linh hoạt và tinh tế. Từ trường đa phân cực và song siêu âm trong long chất lỏng tạo môi trường thuận lợi nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý để thúc đẩy các phản ứng hóa học giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehit, Methanol, Furfurol… từ đó kết quả sẽ cho ra hương vị như rượu ủ lâu năm với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Rượu được xử lý bằng máy máy lão hóa rượu Gipwin với thời gian từ 1 – 2 giờ đã có thể cho ra các loại rượu có độ tuổi nhiều năm, góp phần tạo hương vị và màu sắc cho rượu. Đây là giải pháp thay thế việc phải hạ thổ, đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian lưu trữ.

Rượu ngon như hạ thổ nhiều năm nhờ Gipwin – máy lão hóa rượu Gipwin công nghệ Hoa Kỳ - 2

Ưu điểm vượt trội 5 không đến từ Máy lão hóa rượu Gipwin

- Không dùng hóa chất, khoáng chất hay hạt nhựa để lọc hay tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.

- Không làm thay đổi tính chất gốc của rượu

- Không làm thay đổi hương vị của rượu.

- Không thay đổi nồng độ rượu.

- Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

Công dụng của Máy lão hóa rượu Gipwin: Nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống ngon hơn, bớt cảm giác gắt, mềm môi, hương đằm giống rượu được hạ thổ nhiều năm.

Gipwin có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng rượu trước và sau xử lý do Viện VSATTP Quốc Gia kiểm nghiệm.

Rượu ngon như hạ thổ nhiều năm nhờ Gipwin – máy lão hóa rượu Gipwin công nghệ Hoa Kỳ - 3

Chứng thư giám định máy lão hóa rượu Gipwin

Gipwin xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Trong những năm gần đây, máy lão hóa rượu Gipwin luôn tạo ra những bứt phá ngoạn mục cả về chất lượng, mẫu mã, từng bước giành quyền làm chủ “sân nhà” và vươn ra thế giới.

Thay vì sử dụng phương pháp nấu và ủ rượu truyền thống mất nhiều thời gian, công sức và chi phí trước khi mang sản phẩm ra thị trường. Giờ đây, sự xuất hiện của máy lão hóa rượu Gipwin giúp việc nâng phẩm chất rượu nhanh hơn, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho sự xuất hiện mang tính đột phá của công nghệ lão hóa rượu, một phát minh giúp cải thiện và nâng cao chất lượng rượu và hiệu quả sản xuất cho rượu Việt.

Từ khi mới xuất hiện, máy lão hóa rượu Gipwin đã xây dựng được niềm tin trong thị trường người tiêu dùng, thu hút sự quan tâm từ các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại sự cải tiến trong chất lượng rượu và còn giúp các cơ sở sản xuất mở rộng được thị trường, tiết kiệm được chi phí sản xuất (mặt bằng, nhân công, điện nước..), thu hồi vốn nhanh và tăng lợi nhuận chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, dòng máy lão hóa rượu Gipwin được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao về tính năng cũng như tính ứng dụng của nó trong đời sống, giúp giải quyết những vấn đề của đồ uống có cồn trong sản xuất và tiêu dùng.

Sản phẩm của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: Gipwin.com

Hotline: 0976.106.066

Email: thietbilaohoaruougipwin@gmail.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN