Rộn ràng mùa nhập học, Shopee “đãi” tân sinh viên combo giảm giá và miễn hết phí ship

Chẳng cần phải đi đâu xa, các “tân binh” 2K5 dễ dàng tân trang lại phòng ốc chỉ qua vài thao tác mua sắm tiện lợi trên ứng dụng Shopee, rinh trọn combo ưu đãi giảm giá và freeship của sàn cam dành riêng cho mùa nhập học.

Từ mùa hè năm nay, thông điệp “Miễn hết phí ship - Có Shopee” đã bắt đầu càn quét các nền tảng mạng xã hội và vẫn chưa có giấu hiệu hạ nhiệt. Bởi từ lâu, freeship không chỉ mang ý nghĩa tiết kiệm mà còn trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với người dùng Shopee. 

Rộn ràng mùa nhập học, Shopee “đãi” tân sinh viên combo giảm giá và miễn hết phí ship - 1

Hàng loạt voucher giảm phí vận chuyển dành cho các sản phẩm gắn nhãn Freeship Xtra và Freeship Xtra+  có sẵn trong Kho Voucher mỗi ngày, giúp người dùng thỏa sức mua sắm “hàng nặng ship nhẹ”.

Tháng 9 này, Shopee tiếp tục chiêu đãi người dùng bộ đôi voucher Freeship Xtra giảm phí ship đến 25.000 đồng cho đơn từ 45.000 đồng và giảm đến 300.000 đồng cho đơn từ 100.000 đồng, tạo điều kiện để người dùng, đặc biệt là đối tượng tân sinh viên, có thể mua sắm các mặt hàng cồng kềnh phục vụ cho việc tân trang phòng ốc mùa nhập học. Không dừng lại ở đó, người dùng còn được nhận thêm loạt ưu đãi vận chuyển đến 55.000 đồng cho đơn từ 300.000 đồng mỗi ngày để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Hai bước đơn giản để có mã Freeship Xtra+ miễn hết phí ship

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải chọn đúng mặt hàng có gắn nhãn Freeship Xtra+ trên sản phẩm. Sau đó cho sản phẩm này vào giỏ hàng và đi đến bước thanh toán, Shopee sẽ tự động giảm phí vận chuyển đến 50% với một số tuyến vận chuyển nhất định. Thao tác còn lại là áp thêm mã miễn phí vận chuyển đã có sẵn trong ví Shoppee Voucher, và thế là “gánh nặng” phí ship ngay lập tức được giải tỏa.

Rộn ràng mùa nhập học, Shopee “đãi” tân sinh viên combo giảm giá và miễn hết phí ship - 2

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ngay vào trang chủ chương trình Freeship Xtra+ để khám phá toàn bộ sản phẩm được gắn ưu đãi.

Săn loạt sản phẩm giảm đến 50% được gắn nhãn Freeship Xtra+

Đáp ứng nhu cầu sắm sửa đồ dùng phục vụ học tập, sinh hoạt và tân trang phòng ốc của các tân sinh viên mùa tựu trường, Shopee đưa đến hàng loạt bộ sưu tập sản phẩm liên quan với giá giảm đến 50% đi kèm quyền lợi Freeship Xtra+ vô cùng tiết kiệm. Trong đó, các vật phẩm có tính chất cồng kềnh, dễ vỡ như gương toàn thân, tủ kệ, thiết bị điện tử kích cỡ lớn… đều được ưu đãi giảm phí vận chuyển nhiều hơn so với thông thường. 

Rộn ràng mùa nhập học, Shopee “đãi” tân sinh viên combo giảm giá và miễn hết phí ship - 3

Không cần phải ra tận cửa hàng mua sắm và tốn thêm chi phí cho khâu vận chuyển, các tân sinh viên chỉ việc lên Shopee, chốt đơn và an tâm nhận sản phẩm nguyên vẹn ngay tại nhà.

Rộn ràng mùa nhập học, Shopee “đãi” tân sinh viên combo giảm giá và miễn hết phí ship - 4

Chốt đơn các vật dụng hữu ích như hộp đựng quần áo hay chiếu trúc giảm sâu đến 50% đi kèm freeship ngay trong hôm nay trên ứng dụng mua sắm Shopee.

Đừng quên, danh sách các sản phẩm ưu đãi từ Shopee không chỉ dừng ở đây mà tiếp tục được nối dài tại trang chủ của chương trình Freeship Xtra+. Truy cập ngay vào bộ sưu tập deal để không bỏ lỡ cơ hội tân trang phòng trọ mùa nhập học với chi phí tiết kiệm tối đa nhé bạn ơi!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN