Quạt điều hòa SUNHOUSE và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi giành ngôi quán quân Sing my song 2018, Lộn Xộn band tiếp tục tung ra tác phẩm siêu “hot” mang tên “Hè lộn xộn”. MV đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội do giai điệu lạ, sáng tạo và cách kể truyện thực sự thú vị.

Hè lộn xộn và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng

Trở về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, Trần Quỳnh cảm thấy vô cùng hoang mang trước hình ảnh “lộn xộn” của khu tập thể trước đây vốn rất yên bình. “Một ngày nóng hấp hơi, công việc thì chồng đống hết hơi tơi bời. Làm sao để tôi được có một giây phút thảnh thơi? Về nhà nóng thấy ghê, ra đường thì chắc chết luôn. Ôi thề! Cuộc đời giờ đây chỉ cần có mát chứ không cần đam mê”.

Quạt điều hòa SUNHOUSE và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng - 1

Trần Quỳnh cảm thấy vô cùng hoang mang trước hình ảnh “lộn xộn” của khu tập thể trước đây vốn rất yên bình

Cao trào câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm sau khi Trần Quỳnh đẩy cửa vào nhà. Vợ anh (Thanh Nhàn) không ngừng than vãn về tiền điện tăng cao do nắng nóng, khiến anh cảm thấy như tuyệt vọng. Các ca từ trong MV đánh trúng âu lo của các gia đình khác trong mùa nóng: “Bật điều hòa thì vợ bắt tắt đi. Nhìn tiền điện mà lòng muốn chết đi. Quạt vù vù mà chẳng mát tí gì…”.

Quạt điều hòa SUNHOUSE và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng - 2

Cô vợ trẻ không ngừng than vãn về tiện điện tăng cao do nắng nóng

Đúng lúc cao trào khi gia đình Trần Quỳnh, cả khu tập thể… lộn xộn vì nắng nóng, thì trong MV xuất hiện “vị cứu tinh” - quạt điều hòa SUNHOUSE giúp giải quyết các bế tắc của gia đình trẻ. Sau khi trực tiếp trải nghiệm các tính năng, chàng trai trẻ đã phải thốt lên “Nóng bức hấp hơi, đừng lo em ơi. Thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu… quạt điều hòa SUNHOUSE”.

Điểm đặc biệt của MV là sự xuất hiện của trưởng nhóm Lộn Xộn Nguyễn Việt Hưng, trong vai “đội trưởng” biệt đội cứu nóng, quạt điều hòa SUNHOUSE. Cùng đoạn rap vô cùng bắt tai, vui nhộn thể hiện tính năng ưu việt của quạt điều hòa SUNHOUSE: “Mát từ cao ốc cho đến sân vườn”, “Mát từ đàn ông đến phụ nữ, mát từ người già đến trẻ con”, “Mát đủ cho mọi túi tiền”, “Không lo tiền điện tháng này tăng cao”, “Không lo làm bếp đến toát mồ hôi”, “Không lo cafe ngoài trời nóng nực”…

Quạt điều hòa SUNHOUSE và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng - 3

Những bế tắc của cả khu tập thể được giải quyết với sự xuất hiện của quạt điều hòa SUNHOUSE

Lộn Xộn band cho biết ý tưởng MV đến cực kỳ bất ngờ. Theo chia sẻ của Nguyễn Việt Hưng (1993): “Đến thăm văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đúng ngày trời nắng nóng, Lộn Xộn band được chị Vân bên đó mời nước, tắt máy lạnh và bật quạt điều hòa ngồi nghỉ 5 phút. Đúng là tỉnh người. Định hỏi về tính năng đặc biệt của sản phẩm này thì chị Vân chia sẻ: vừa đi ngoài trời nắng về không nên ngồi máy lạnh vì chênh lệch nhiệt độ quá cao, không tốt cho sức khỏe, dễ ốm”.

“Sau khi được trải nghiệm sử dụng sản phẩm thông minh này, cả nhóm đã hoàn thành lời bài hát trong vòng 30 phút và thể hiện thô luôn tại văn phòng SUNHOUSE. Ý tưởng bài hát được ra đời như thế. Dẫu biết bây giờ nhà ai cũng có máy lạnh, nhưng nếu gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc các bạn hay phải ra đường, thay đổi môi trường thì mình nghĩ nên có một “em” quạt điều hòa trong nhà” - Việt Hưng chia sẻ.

Là thương hiệu đã có mặt gần 20 năm trên thị trường, quạt điều hòa SUNHOUSE (hay còn gọi là máy làm mát không khí) là một trong nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yên tâm lựa chọn do có khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút khởi động, siêu tiết kiệm điện, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Quạt điều hòa SUNHOUSE và câu chuyện về MV siêu “hot” cộng đồng mạng - 4

Máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu, siêu tiết kiệm điện, là giải pháp làm mát tối ưu cho mọi không gian, đặc biệt là không gian mở.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây hoặc website: http://sunhouse.com.vn/

Hotline: 18006680

(Theo Khám phá).