Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn với máy chấm công TTC Việt Nam

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 08:48 AM (GMT+7)

Máy chấm công đang là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để các doanh nghiệp quản lý giờ làm và tác phong làm việc của nhân viên. Với hệ thống máy chấm công TTC Việt Nam thì doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều công sức - thời gian - chi phí và nhân lực.

Lợi ích tuyệt vời của máy chấm công trong quản lý doanh nghiệp

Quản lý nguồn nhân lực luôn là bài toán khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn số lượng nhân viên lên tới hàng trăm, hàng ngàn người. Chính vì vậy, máy chấm công chính là giải pháp giúp quản nhân lực một cách hiệu quả, tiện ích, mà hiệu quả mang lại lớn hơn rất nhiều so với chi phí doanh nghiệp bỏ ra.

Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn với máy chấm công  TTC Việt Nam - 1

Máy chấm công thường được hiểu là hệ thống thiết bị với mục đích quản lý và ghi nhận thời gian ra - vào của nhân sự. Thông qua các hình thức xác thực như: thẻ từ, dấu vân tay, thẻ giấy, nhận diện khuôn mặt.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy chấm công hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Máy chấm công không chỉ ghi nhận thời gian ra vào mà còn tích hợp chức năng đóng - mở cửa cho nhân viên. Thậm chí, một số thiết bị còn tích hợp chuông báo ra vào, tăng ca với các kiểu chuông khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ giúp bạn thống kê và xuất các báo cáo chấm công, nhân sự một cách nhanh chóng từ đó bạn có thể kiểm soát được tình hình cũng như biến động về mặt nhân sự hiện tại của công ty qua đó có những đánh giá cần thiết đối với từng nhân viên trong công ty.

Không những vậy, máy chấm công được đánh giá là thiết bị nhanh, thuận tiện và chính xác. Các thiết bị chấm công ở thời điểm hiện tại đều được trang bị phần cứng khá tốt và thời gian cho mỗi lần chấm công được giảm xuống đáng kể (dưới 1s cho một lần xác nhận).

Chính những lợi ích tuyệt vời này của máy chấm công, hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp phân phối máy chấm công. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, uy tín của sản phẩm. Trong đó, máy chấm công của TTC Việt Nam là một trong những đơn vị được đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn cung cấp giải pháp quản lý nguồn nhân lực.

TTC Việt Nam - Đơn vị phân phối máy chấm công uy tín, chất lượng

Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn với máy chấm công  TTC Việt Nam - 2

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ TTC Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài, nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị kiểm soát, thiết bị chấm công, các phần mềm quản lý cho tổ chức, các giải pháp và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, cung cấp các loại thẻ (thẻ từ, thẻ thông minh…), mua bán, lắp đặt máy móc và thiết bị vật tư cho hệ thống an ninh, hệ thống thẻ quản lý ra vào.

TTC Việt Nam là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các hệ thống chấm công hiện đại nhất, giải pháp chấm công nhiều chi nhánh từ xa, cập nhật những công nghệ mới nhất từ các hãng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm đó TTC Việt Nam luôn tự tin có những giải pháp hoàn hảo để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, TTC Việt Nam nhận được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của TTC Việt Nam.

Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn với máy chấm công  TTC Việt Nam - 3

Hiện nay, TTC Việt Nam hoạt động chính trong các lĩnh vực như: cung cấp máy chấm công; thiết bị kiểm soát cửa, thang máy, bãi giữ xe thông minh; thiết bị kiểm soát ra vào như barrier tự động; thiết bị quan sát; khóa điện tử; hệ thống quản lý phòng tập; thẻ thông minh và các giải pháp cho chính phủ, các hệ thống an ninh cho nhà máy, văn phòng, ga tàu, sân bay…

Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn với máy chấm công  TTC Việt Nam - 4

TTC Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đam mê và nhiệt huyết trong công việc, với mong muốn đem lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc, thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các tổ chức cơ quan nhà nước với giá thành hợp lý nhất và chế độ bảo hành tận tâm. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu nên TTC Việt Nam luôn có một mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng Việt. Minh chứng là TTC Việt Nam luôn nhận được những đơn đặt hàng từ lớn đến nhỏ của nhiều doanh nghiệp và được khách hàng phản hồi tích cực. Hy vọng TTC Việt Nam sẽ luôn phát huy được những lợi thế này của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như TTC Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ dưới đây:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ TTC Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline: 0988 192 526

Website: https://tctech.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/quan-ly-doanh-nghiep-don-gian-hon-voi-may-cham-cong-ttc-viet-nam-5020202812849...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung