Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Quà tặng ý nghĩa Tết 2018 cùng Vuivui.com

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cuối năm Tết đến nhận quà ý nghĩa thì còn gì bằng. Chính vì vậy, từ ngày 10/1 đến 16/1/2017, siêu thị trực tuyến Vuivui.com của Thế Giới Di Động sẽ cùng với Vinamilk mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn trong dịp Tết đến xuấn về này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khuyến mãi ngập tràn từ lễ hội Vinamilk tại Vuivui.com

Từ ngày 10 đến 16 tháng 1, siêu thị trực tuyến Vuivui.com sẽ dành tặng khách hàng những bộ chén xinh xắn, bình nước tiện dụng, sữa cùng loại... khi mua các sản phẩm của Vinamilk bao gồm sữa bột, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua uống, nước ép trái cây. Đây là cơ hội tốt cho các khách hàng xem sữa là một phần thiết yếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Quà tặng ý nghĩa Tết 2018 cùng Vuivui.com - 1

Một trong những ưu đãi độc quyền của Vinamilk dành cho khách hàng của Vuivui.com

Chị Thanh (32 tuổi, Q6) hào hứng chia sẻ: “Mình là khách hàng của Vuivui.com được một thời gian rồi, mình ưa chuộng website mua hàng này vì sự tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây thường có giảm giá vào giờ vàng, các chương trình khuyến mãi lớn vì vậy rất dễ mua được hàng với giá tốt. Như 2 hôm trước mình vừa mua một thùng sữa tươi Vinamilk 48 hộp được tặng 12 hộp cùng loại, tính ra khuyến mãi đến 25%”.

Quà tặng ý nghĩa Tết 2018 cùng Vuivui.com - 2

Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng của Vuivui.com

Chị Loan (34 tuổi, Q12) chia sẻ: “Chị đang có con nhỏ nên rất hạn chế ra ngoài vì thế thường mua online. Vuivui tiện vì có giao hàng tận nơi và cam kết đúng giờ nên rất an tâm.”

Siêu thi trực tuyến Vuivui.com là một trong những thành viên mới của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, siêu thị hiện là cầu nối phục vụ hơn 7.000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua hình thức giao hàng tận nơi cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, tại Vuivui.com luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, quy trình giao hàng nhanh chóng, chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý. Cùng với “đàn anh” Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, Vuivui.com hứa hẹn sẽ là át chủ bài giúp Thế Giới Di Động tiến đến vị trí hàng đầu trong thị trường bán lẻ trực tuyến Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng truy cập Vuivui.com hoặc gọi số 1900.1908.

Theo Phương Nguyễn (Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang