Phế Liệu Quang Đạt - Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

Công ty TNHH Thương mại Phế liệu Quang Đạt là một doanh nghiệp chuyên nhận thu mua phế liệu hoạt động trên địa bàn toàn quốc. Ra đời và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thu mua phế liệu uy tín.

Phế Liệu Quang Đạt - Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương - 1

Các loại phế liệu Mua Phế Liệu công ty Quang Đạt thu mua

Phế Liệu Quang Đạt hiện tại nhận thu mua phế liệu đồng và đa dạng chủng loại phế liệu như: dây cáp nhôm, nhôm, inox, dây cáp đồng cũ, công trình, linh kiện điện tử cũ các loại, sắt thép, chì, vải, thiếc, niken, máy móc cũ.… Với quy mô các cơ sở thu mua lớn, Phế Liệu Quang Đạt nhận thu mua phế liệu ở Bình Dương và toàn quốc.

Dịch bệnh covid 19 đang diễn ra ảnh hưởng lớn đến thị trường phế liệu đồng trên thế giới. Mức giá phế liệu đồng trong nước hôm nay cũng giảm đáng kể, dự kiến sẽ tăng nhẹ vào tháng tiếp theo.

Những yếu tố chính tác động đến mức giá phế liệu của Quang Đạt:

Phế Liệu Quang Đạt - Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương - 2

Chất lượng phế liệu: Hầu hết các loại phế liệu khác nhau trên thị trường có những mức giá tương ứng khác nhau, chắc chắn những loại phế liệu hiếm sẽ có giá trị cao hơn cả. Do đó, giá phế liệu có thể bị ảnh hưởng lớn bởi những yếu tố chất lượng này. Thông thường,  các loại phế liệu phổ biến như: chì, kẽm, sắt, đồng, niken,… sẽ có mức giá cao hơn so với những loại khác, trong đó phế liệu giấy vụn thường có mức giá thấp nhất trong tất cả các loại. Bên cạnh đó, với những cấu tạo của kim loại thì chúng cũng có mức giá thu mua khác nhau. Chẳng hạn như phế liệu đồng đỏ, đồng cáp sẽ có mức giá cao so với mạt đồng vàng.

Lượng cung ứng của thị trường: Tùy vào từng giai đoạn khác nhau mà nhu cầu của việc sử dụng phế liệu cũng khác nhau. Vào thời điểm hiện tại, khi nhu cầu sử dụng những sản phẩm tái chế hay việc tái chế phế liệu với mục tiêu tiết kiệm được nguồn tài nguyên khan hiếm ngày càng tăng cao, thì chắc chắn nhu cầu của việc thu phế liệu theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Rơi vào đúng thời điểm cần thì phế liệu sẽ được bán với giá cao.

Lợi nhuận công ty thu mua: Hầu hết công ty thu mua phế liệu với mức giá thấp hơn để có thể thu về lợi nhuận cao hơn. Phế Liệu Quang Đạt sẽ giảm mức thu nhập của công ty ở mức thấp nhất cùng với đó là kết hợp với các quá trình thu mua hiện đại, nhanh gọn để tạo được lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với hơn 10 năm làm việc trong ngành thu mua phế liệu, Phế Liệu Quang Đạt cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, đặc biệt là giá thu mua. Chuyên vụ thu mua phế liệu giá cao, đơn vị hoạt động với mục đích làm giàu cho khách hàng, ngoài ra góp phần nhỏ vào việc hạn chế tối đa tác động đến môi trường, cải thiện môi trường sống xanh sạch đẹp của chúng ta. Quý khách có thể xem bảng giá phế chi tiết đực cập nhật hằng ngày tại website https://phelieuquangdat.com

Liên hệ Phế Liệu Quang Đạt:

Địa chỉ TPHCM: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline0978 299 112

Email: phelieuquangdat@gmail.com

Website: https://phelieuquangdat.com

Nguồn: http://danviet.vn/phe-lieu-quang-dat-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-uy-tin-tai-binh-duong-502021271716...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung