Những ưu điểm của cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Việt

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 17:25 PM (GMT+7)

Xu hướng thiết kế nhà Việt, người dùng lựa chọn cửa gỗ tự nhiên, sang trọng, đẳng cấp. Với sự phát triển của công nghệ vật liệu mới, người dùng đang chuyển dịch sang lựa chọn dòng cửa thép vân gỗ sang trọng, hiện đại, khắc phục được những hạn chế của cửa gỗ truyền thống.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, công ty cửa thép Việt được thành lập, cung cấp các sản phẩm: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ cao cấp cho nhu cầu cá nhân, công trình lớn.

Những ưu điểm của cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Việt - 1

Người dùng sẽ không còn quá xa lạ với các mẫu cửa thép vân gỗ với vẻ ngoài tương tự các mẫu cửa gỗ tự nhiên. Cửa thép được lắp đặt trong nhiều kiến trúc nhà phố, biệt thự sang trọng, chung cư từ bình dân đến cao cấp. Nhiều chủ đầu tư công trình, lựa chọn cửa thép vân gỗ thay thế cho cửa gỗ tự nhiên để khắc phục những hạn chế còn tồn đọng.

Theo đại diện công ty cửa thép Việt: “Để đáp ứng nhu cầu người dùng về cửa thép tăng dần trong những năm trở lại đây, doanh nghiệp phát triển và phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ đ đạt tiêu chuẩn EU, trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu. Nhà máy được đặt tại Việt nam, mang lại lợi thế về gia công, đặt hàng số lượng lớn, dễ dàng cho nhà ở cá nhân hay công trình lớn.”

Cửa thép vân gỗ Việt khắc phục được những hạn chế của cửa gỗ truyền thống - thói quen và sở thích của người Việt:

- Cửa thép vân gỗ vật liệu thép mạ tĩnh điện, cắt gia công tiêu chuẩn, đảm bảo kích thước phù hợp với căn nhà Việt. Đặc điểm cửa thép vân gỗ không bị cong vênh, co ngót hay mối mọt do tác động môi trường, sinh vật. Hạn chế hiện tượng cửa xập xệ, biến dạng dưới tác động của thời tiết.

- Kết cấu cửa chắc chắn, với khung thép gắn tường, cánh cửa thép 3 lớp dày 50mm, đáp ứng các yêu cầu an toàn, bảo vệ nhà ở. Nhà ở được bảo vệ tuyệt đối khỏi cạy phá, trộm cắp.

- Hệ cửa thép vân gỗ là giải pháp tuyệt vời để chống cháy, bảo vệ nhà ở Việt khỏi nguy cơ cao về cháy nổ, hỏa hoạn. Đặc biệt với các công trình nhà ở chung cư, tòa cao ốc… Cửa thép Việt tham gia vào cấu trúc nhà ở, hệ thống PCCC tiêu chuẩn để bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư, sản xuất và phân phối sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ tạo sự cạnh tranh về chất lượng và giá trên thị trường. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm cửa thép vân gỗ với mức giá tốt, chất lượng cạnh tranh, nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Công ty Cổ phần Cửa Thép Việt là đơn vị tư nhân khá mới, được thành lập 2020. Tuy nhiên, với mục tiêu mang đến cho người dùng lựa chọn tốt nhất với mức giá rẻ hơn, cửa thép Việt dần được thị trường, người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm của cửa thép vân gỗ tại Cửa Thép Việt - 2

Hiện tại, cửa thép Việt cung cấp và phân phối 2 sản phẩm chính: cửa thép vân gỗ và cửa chống cháy cho các công trình. Dịch vụ chăm sóc được nâng cấp tạo sự khác biệt với đối thủ:

- Cửa thép Việt nhận tư vấn, đo đạc cho khách hàng cá nhân, kể cả với số lượng ít. Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện, mang đến giải pháp cửa Việt chất lượng, an toàn, đẳng cấp cho căn nhà Việt.

- Giải pháp cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ an toàn, đạt tiêu chuẩn với mức chiết khấu cao dành cho chủ đầu tư, công trình lớn.

Chính chất lượng, mức giá và sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm của cửa thép Việt đã mang lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm của đơn vị.

Theo đại diện công ty cửa thép Việt, cửa thép vân gỗ sẽ xu hướng kiến trúc nội thất tương lai. Giải pháp bảo vệ căn nhà Việt an toàn, nhưng vẫn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội. Do vậy, trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-uu-diem-cua-cua-thep-van-go-tai-cua-thep-viet-50202118117252216.htm

(Dân Việt).